Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

F.T.Island bày tỏ sự bất đồng với FNC, Lee Hongki muốn tập trung vào âm nhạc hơn diễn xuất

Cùng với đó, ban nhạc nhà FNC cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về sự thiếu đa dạng thể loại của ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc.

F.T.Island gần đây vừa mới trở lại với album phòng thu thứ 6 "Where's The Truth" cùng ca khúc chủ đề "Take Me Now". Và trong một cuộc phỏng vấn cho lần comeback sau một năm rưỡi gián đoạn hoạt động này, các chàng trai nhà FNC đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về một loạt chủ đề liên quan đến âm nhạc.

Đầu tiên, ban nhạc này đã cay đắng nói về vai trò của họ trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. F.T.Island cho biết: "Thật ra những ban nhạc rock luôn được xem là chỉ dành cho những kẻ gàn dở. Ở Hàn Quốc, tư tưởng này còn mãnh liệt hơn thế. Thật không may, bởi vì ở Hàn Quốc, sự đa dạng trong các thể loại âm nhạc bị giới hạn bởi những yếu tố nhất định. Rất nhiều người xung quanh đã hỏi chúng tôi rằng tại sao lại lựa chọn nhạc rock, trong khi tất cả chúng ta biết rằng đó không phải là thể loại phù hợp để bán đĩa. Nhưng lý do thật ra rất đơn giản! Chúng tôi thích các ban nhạc, và chúng tôi thích nhạc rock. Một ngày nào đó, thời đại của các ban nhạc rock sẽ đến".

F.T.Island Take Me Now

Hongki tiếp tục bày tỏ sự không đồng tình với công ty quản lý của mình: "Chúng tôi luôn nói rằng F.T.Island muốn tạo ra một thứ âm nhạc chỉ của riêng chúng tôi và theo cách mà chúng tôi muốn. Nhưng cứ mỗi lần như vậy, công ty của chúng tôi lại nói: "Chúng ta hãy cho khán giả thấy một mặt mới mẻ hơn". Vậy nên, bất cứ khi nào chúng tôi làm theo đúng những gì mà công ty yêu cầu và tạo ra những ca khúc mang tính đại chúng hơn, tất cả đều không thành công. Nhưng cũng có lúc chúng tôi có cơ hội được sống với âm nhạc của riêng mình. Và kết quả chính là album thứ 5 của chúng tôi. F.T.Island đã có thể viết và sáng tác ca khúc của chính mình. Thời kỳ đó là một bước ngoặt lớn của chúng tôi".

Ngoài ra, cũng trong buổi phỏng vấn quảng bá cho lần trở lại này, Lee Hongki đã chia sẻ suy nghĩ của mình về vấn đề diễn xuất. Ai cũng biết, ngoài vai trò là một ca sĩ, Hongki còn nổi tiếng với những vai diễn trong các bộ phim truyền hình như "On Air", "You're Beautiful", "Modern Farmer",.... Nhưng bất ngờ thay, giọng ca chính của F.T.Island lại chia sẻ, anh chưa có ý định góp mặt vào một bộ phim tiếp theo.

F.T.Island Take Me Now

Lee Hongki nói: "Ngay lúc này tôi muốn tập trung vào âm nhạc. Tôi bắt đầu viết nhạc từ năm ngoái và tôi thậm chí còn không bước ra khỏi phòng sản xuất bởi vì tôi quá chú tâm vào nó. Tôi cảm thấy rằng mình cần phải bước tiếp con đường âm nhạc ở thời điểm hiện tại".

Anh tiếp tục: "Đó là lý do tại sao tôi chọn tham gia nhạc kịch thay vì diễn xuất trong những bộ phim như trước kia. Vào cuối tháng 8 này, tôi sẽ biểu diễn trong một vở nhạc kịch lấy cảm hứng từ ca sĩ Kim Kwang Suk. Lịch diễn nhạc kịch khá trùng lặp với các chương trình quảng bá cho album lần này của nhóm, nhưng tôi sẽ nỗ lực hết sức có thể mặc dù biết rằng mọi thứ sẽ rất vất vả".

Trong khi đó, các thành viên khác vẫn hết lòng tin tưởng vào Lee Hongki. Họ cho biết: "Anh ấy có thể làm được điều đó, vì vậy chúng đặt trọn niềm tin vào anh ấy".

Lee Hong Ki

Choi Jonghun cho biết thêm: "Các thành viên khác cũng bắt đầu tham gia diễn xuất. Một thành viên thì vừa quay xong bộ web drama. Tôi không biết về các thành viên khác nhưng tôi muốn được xuất hiện trên các show tạp kỹ hơn".

Trước đó, F.T.Island cũng đã chia sẻ rằng, họ muốn được hợp tác với Wonder Girls trong tương lai với tư cách là hai ban nhạc hiếm hoi đang hoạt động tại ngành giải trí Hàn Quốc. Bên cạnh đó, các chàng trai cũng sẽ bắt đầu chiến dịch quảng bá album mới trong tuần này.

Munnie lược dịch