Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Follow 3/4 thành viên Black Pink, trừ Jisoo, Tân Hoa hậu Việt Nam bị một bộ phận Blinks chỉ trích

Sau khi phát hiện Hoa hậu Đỗ Thị Hà có sự phân biệt đối xử với các thành viên trong Black Pink, một số Blink đã gọi cô là OT3, so sánh nhan sắc với nhiều hoa hậu khác.

Cô gái chiếm trọn sự chú ý trong suốt những ngày qua chính là Đỗ Thị Hà, người vừa trở thành tân Hoa hậu Việt Nam 2020 vào ngày 20/11. Ngay lập tức, tất tần tật mọi thông tin của tân Hoa hậu đều được chia sẻ mạnh mẽ khắp MXH. Đặc biệt, tài khoản Instagram của Đỗ Thị Hà cũng nhanh chóng bị netizen săm soi kĩ từng li từng tí và gây nên không ít tranh cãi trong nội bộ fandom BLACKPINK.

Follow 3/4 thành viên Black Pink, trừ Jisoo, Tân Hoa hậu Việt Nam bị một bộ phận Blinks body shaming 1

Đỗ Thị Hà đang bị một bộ phận Blinks Việt công kích

Cụ thể, nhiều khán giả phát hiện ra trong danh sách 187 người ít ỏi mà tân Hoa hậu theo dõi trên Instagram cá nhân, BLACKPINK chiếm những 4 vị trí, gồm tài khoản chung của nhóm, tài khoản cá nhân của Rosé, Jennie và Lisa. Tuy nhiên, riêng Jisoo lại không được tân Hoa hậu follow. Chính điều này khiến không ít BLINK (fan của BLACKPINK) quá khích cảm thấy không hài lòng, chỉ trích Đỗ Thị Hà là OT3 (người yêu thích và chỉ công nhận nhóm có 3 thành viên). Thậm chí, không ít người còn liên tục tấn công Instagram của cô để đòi lại công bằng cho Jisoo.

Follow 3/4 thành viên Black Pink, trừ Jisoo, Tân Hoa hậu Việt Nam bị một bộ phận Blinks body shaming 2

Nhìn vào số tài khoản Đỗ Thị Hà theo dõi trên trang cá nhân, dám khẳng định một điều: cô là fan của Black Pink. Thế nhưng trong 4 thành viên, cô lại không follow Jisoo

- Follow 3 thành viên rồi 1 thành viên còn lại đâu rồi. Nghĩ mình là Hoa hậu thì thích làm gì thì làm hả. Ôi ngộ nhỉ? Mà công nhận một điều Hoa hậu này không xinh bằng những Hoa hậu khác trong Việt Nam, nói cho bẽ mặt.

- Ủa rồi sao không follow Jisoo? OT3 hả?

- Dạ nếu chị là BLINK (fan chân chính của BLACKPINK) thì hy vọng chị follow thêm Jisoo ạ. Nếu không mọi người lại nghi chị là OT3.

- Nhìn chị rất đẹp nhưng em rất ghét chị vì chị là OT3. Lúc đầu còn thấy thích một tí còn giờ là không ưa miếng nào luôn á!

- Nhóm có 4 thành viên rồi sao follow 3?. Một số bình luận quá khích của netizen dưới loạt ảnh của Đỗ Thị Hà.

Sau khi thấy được những lời lẽ tiêu cực từ cư dân mạng, không ít khán giả đã phải lên tiếng phản bác và cho rằng việc theo dõi ai là quyền tiêng tư của mỗi người, không thể kết luận Đỗ Thị Hà là OT3 chỉ qua một động thái nhỏ. Hơn nữa, dù tân Hoa hậu dành nhiều tình cảm cho 3 thành viên còn lại hơn Jisoo cũng là một điều quá đỗi bình thường vì đây là sở thích cá nhân và không ai có quyền ngăn cấm.