Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

FNC Entertainment ra mắt boygroup mới: Có Tony và Ngụy Tử Việt 'Produce X 101'?

Một năm rưỡi sau ngày debut của Cherry Bullet, FNC tiếp tục giới thiệu thêm một tân binh.

Sáng 19/2, đại diện FNC Entertainment xác nhận kế hoạch trình làng boygroup mới với quy mô toàn cầu, dự kiến vào mùa hè năm nay.

Nhóm nhạc nam gần đây nhất mà FNC cho ra mắt là SF9, từ đó đến nay cũng đã gần 4 năm. Được biết, tân binh sắp tới là tập hợp của những trainee được đào tạo vô cùng bài bản. FNC Entertainment bắt đầu dự án từ năm ngoái và bắt đầu từ mùa xuân 2020, họ sẽ tiết lộ tên nhóm, profile các thành viên... Ngoài ra, người hâm mộ có thể chờ đợi boygroup mới thông qua các dự án pre-debut mà công ty đã chuẩn bị.

2 gương mặt được kỳ vọng xuất hiện trong đội hình nhóm mới là Tony và Ngụy Tử Việt. Đây là hai thực tập sinh từng tham gia show sống còn "Produce X 101", nhận được sự ủng hộ của công chúng và đã có fandom cá nhân ổn định.

FNC

FNC Entertainment hiện là công ty quản lý của nhiều ban nhạc và nhóm nhạc thần tượng như F.T. Island, CNBLUE, AOA, N.Flying, SF9, Cherry Bullet.

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP