Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

FNC Entertainment khẳng định: "Thông tin ChoA đang hẹn hò là sai sự thật"

Đó là câu trả lời mà công ty quản lý thu được từ chính ChoA.

Sáng ngày 17/5, giới truyền thông Hàn Quốc "dậy sóng" bởi tin đồn nữ thần tượng ChoA (AOA) đang bí mật tìm hiểu Lee Suk Jin, CEO của một công ty game, sau khi cả hai được Heechul của Super Junior mai mối. 

Tuy nhiên, mới đây đại diện FNC Entertainment - công ty quản lý của ChoA khẳng định rằng tin đồn trên hoàn toàn sai sự thật: "Sau khi xác minh với Choa, chúng tôi chắc chắn rằng cô ấy không có mối quan hệ yêu đương với Lee Suk Jin. Vị CEO này chỉ là một người bạn thân của ChoA và toàn bộ những thông tin báo chí đăng tải sáng nay đều không chính xác".

AOA

FNC Entertainment khẳng định ChoA không hẹn hò với Lee Suk Jin

Được biết, Lee Suk Jin nổi tiếng là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của AOA trong cộng đồng e-Sports. Anh chàng này thường xuyên ghé thăm các buổi concert và sự kiện của AOA. Nhiều tờ báo cho rằng anh chàng đã có một bước tiến dài từ người hâm mộ trở thành người yêu của ChoA.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin cho rằng cộng đồng e-Sports vốn đã biết tường tận về mối quan hệ của Choa và Lee Suk Jin. Dường như cả hai không có ý định giấu diếm tình cảm trước người khác. 

Theo bạn thì FNC Entertainment đang nói thật hay đang cố lấp liếm để bảo vệ hình tượng của ChoA?