Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

FNC Entertainment đưa ra phản hồi chính thức về tin đồn ChoA sắp rời AOA

Tuy nhiên, có vẻ như tuyên bố của FNC lại không hề khiến người hâm mộ cảm thấy bớt lo lắng hơn chút nào!

Trong thời gian gần đây, người hâm mộ và những ai quan tâm đến AOA đều tỏ ra vô cùng lo lắng về ChoA khi thành viên này gần như "mất tích" hoàn toàn khỏi tất cả các hoạt động của nhóm. Một số người lo ngại rằng ChoA sẽ rời khỏi AOA, khi đường link dẫn đến tài khoản Instagram của cô đã bất ngờ bị gỡ bỏ khỏi profile của nhóm trên Naver.

ChoA rời AOA

Sự lo ngại của người hâm mộ càng tăng lên gấp vạn lần khi trong một sự kiện gần đây, AOA chỉ biểu diễn với đội hình 5 thành viên. Tất cả các fan đều biết Seolhyun vắng mặt là bởi cô đang quay quảng cáo ở Pháp, nhưng phía công ty quản lý lại không hề đưa ra bất kỳ lời giải thích cho sự vắng mặt của ChoA. Ngoài ra, những bài đăng ám muội trên Instagram của các thành viên khác cũng khiến netizen nghi ngờ rằng nội bộ AOA đang xảy ra một vấn đề lớn.

Và trong sáng nay (6 tháng 5), công ty quản lý của AOA là FNC Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về sự vắng mặt bất thường của ChoA. Theo FNC, ChoA chỉ đang nghỉ ngơi theo chính yêu cầu mà cô đưa ra cho công ty. Đại diện FNC phát biểu với báo chí: "ChoA hiện đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi của riêng mình. Cô ấy không hề bỏ bê các hoạt động nhóm. Sau concert của AOA hồi tháng 3, ChoA đã đề đạt nguyện vọng được tạm nghỉ một thời gian. Không có lý do gì đặc biệt cả".

ChoA rời AOA

Tuy nhiên, có vẻ như lời phản hồi này của FNC lại càng khiến công chúng và người hâm mộ trở nên hoang mang hơn. Nhiều người cho rằng có lẽ giữa ChoA và công ty quản lý đã xảy ra một vấn đề gì đó vô cùng nghiêm trọng.

ChoA rời AOA

- "Đúng như dự đoán, một lời phản hồi theo kiểu sách giáo khoa"

- "Tôi tự hỏi cô ấy đã phải chịu đựng những gì đến mức mà một người lúc nào cũng tràn đầy năng lượng như ChoA lại nói rằng mình muốn nghỉ ngơi"

- "FNC tốt hơn là nên xử lý tốt chuyện này đi"

- "Cái công ty khốn kiếp FNC này tốt nhất là nên làm đúng trách nhiệm của mình đi"

- "Cạn lời với FNC. Lúc fan gọi điện đến thì từ chối đưa ra phản hồi. Chỉ đến khi truyền thông vào cuộc thì họ mới chịu mở miệng làm rõ"

- "Có chuyện gì đó đã xảy ra giữa ChoA và FNC ..."

- "Tôi thích ChoA lắm... hy vọng là không có gì chuyện gì xấu đang xảy ra"

- "ChoA gánh phần lớn mấy bài hát của AOA mà ㅠㅠ Cổ mà đi thì ai hát đây"

- "Có điều gì đó không ổn"

- "ChoA là thần tượng yêu thích của tôi đó ㅠㅠ Mong là không có gì xảy ra..."

- "Không thể tin tưởng FNC"

- "Quyết tâm không tin lời FNC"

- "Mong là Yoo Jae Suk cũng rời khỏi cái công ty này ngay và luôn"

- "Sau khi nghe tất cả những lời phàn nàn của Lee Hongki, tôi đã không thể tin tưởng vào bất cứ điều gì mà FNC phát biểu nữa rồi"

- "FNC ra sao thì ai cũng biết mà... Tôi không tin họ lại để ChoA nghỉ ngơi chỉ vì cô ấy muốn, đặc biệt là khi họ biết rõ không một thành viên nào khác trong AOA có thể thay thế vai trò của cô ấy"

- "Vậy tại sao ChoA lại là thành viên duy nhất được nghỉ ngơi ㅡ ㅡ"

- "Cô ấy chỉ "nghỉ giải lao" thôi nên cổ không biểu diễn tại những sự kiện mà tất cả các thành viên khác đều tham gia??? Phản hồi của FNC nghe cứ như ChoA có vấn đề thái độ vậy. FNC lên tiếng làm rõ nhưng lại khiến cô ấy trở nên tồi tệ hơn ㅡ ㅡ"

- "Hmm.. hình như đang có chuyện gì đó xảy ra... hy vọng là không phải tình huống xấu nhất"

- "Thật vô lý. Nếu công ty nghĩ cho người hâm mộ, đáng lẽ họ nên thông báo từ trước rằng ChoA sẽ tạm nghỉ. Ngay cả EXID cũng đưa ra thông báo rất cụ thể về tình trạng sức khoẻ của Solji. FNC thì đang làm ngược lại... có vấn đề gì đó đã xảy ra rồi"

- ""Cô ấy sẽ trở lại vào một ngày nào đó", nghe mông lung ghê"

- "Tôi thật sự không hiểu tại sao cô ấy lại nghỉ giải lao... sao các thành viên khác lại không được nghỉ????????"

Bạn nghĩ gì về lời phản hồi của FNC về trường hợp của ChoA?