Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

FNC Entertainment ấn định ngày ra mắt cho nhóm nhạc mới SF9

Đây là cái tên mới nhất tham gia vào "cuộc chiến" comeback/debut trong tháng 10 này!

Nhóm nhạc nam mới trực thuộc FNC Entertainment - SF9 (viết tắt của Sensation Feeling 9), sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5 tháng 10 tới đây. Các chàng trai sẽ chào sân tại Kpop bằng việc phát hành single debut mang tên "Feeling Sensation" kèm theo một MV cho ca khúc chủ đề.

SF9 debut
Cùng với việc phát hành đĩa đơn đầu tay, SF9 cũng sẽ tổ chức một showcase ra mắt báo giới và khán giả tại Yes24 Live Hall, Kwangjang-dong.

SF9 bao gồm 9 thành viên: Youngbin, Insung, Jaeyoon, Dawon, Juho, Rowoon, Taeyang, Hwiyoung, và Chanhee. Ban đầu, họ được đào tạo trong chương trình Neoz School của FNC. Sau đó, để được chính thức ra mắt như ngày hôm nay, các thành viên đã phải trải qua những thử thách khó khăn0 trong chương trình sống còn của Mnet mang tên "d.o.b." (Dance or Band).

SF9 debut
Loạt hình ảnh concept và teaser video cho "Feeling Sensation" của SF9 sẽ lần lượt được tiết lộ vào lúc 21 giờ hàng ngày (theo giờ Hàn Quốc), bắt đầu từ hôm nay 26 tháng 9.

Munnie lược dịch