Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

FNC đưa ra tuyên bố chính thức về Lee Jong Hyun: Thừa nhận mọi hành vi sai trái trong group chat nhưng không giải nghệ hay rời nhóm

Theo FNC, thành viên CNBlue chỉ đơn giản là xin lỗi và hứa sẽ tự kiểm điểm sau những bê bối này.

Liên quan đến vụ bê bối camera ẩn của Jung Joon Young, tối qua SBS đã chính thức công bố nghệ sĩ nổi tiếng thứ 5 có dính líu trực tiếp đến scandal này. Lee Jong Hyun (CNBlue) được cho là nhiều lần nhận được video nhạy cảm của phụ nữ trong phòng chat 1:1 với Jung Joon Young, thường xuyên bình phẩm khiếm nhã về phụ nữ, thản nhiên thảo luận chuyện quan hệ tình dục với những cô gái khác nhau, thậm chí còn yêu cầu giới thiệu những cô gái mới. 

FNC đưa ra tuyên bố chính thức về Lee Jong Hyun

Trước đó, khi những tin đồn về Lee Jong Hyun (cùng với Choi Jong Hoon) bắt đầu râm ran trên Internet, FNC Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận, thậm chí còn dọa sẽ kiện những người tung tin đồn thất thiệt về nghệ sĩ của họ. Tuy nhiên sau tin tức từ SBS, vào ngày 15 tháng 3, FNC Entertainment đã đưa ra tuyên bố mới nhất về Lee Jong Hyun, qua đó thừa nhận những hành vi sai trái của thành viên CNBlue trong phòng chat với Jung Joon Young trong quá khứ.

FNC đưa ra tuyên bố chính thức về Lee Jong Hyun

Toàn bộ nội dung thông báo của FNC Entertainment:

"Xin chào. Đây là FNC Entertainment.

Chúng tôi muốn đưa ra tuyên bố chính thức về vụ việc của Lee Jong Hyun được SBS đưa tin vào ngày hôm qua (14 tháng 3). Lee Jong Hyun hiện đang phục vụ trong quân đội, vì vậy chúng tôi phải mất khá nhiều thời gian để có thể xác nhận sự thật. Hy vọng rằng mọi người có thể hiểu cho sự chậm trễ này.

Vào ngày 12 tháng 3, chúng tôi đã đưa ra một tuyên bố chính thức liên quan đến Lee Jong Hyun, nói rằng "mối quan hệ của anh ấy với những người nổi tiếng trong vụ bê bối mới đây chỉ là một người quen bình thường, giữ liên lạc xã giao với nhau và cậu ấy không liên quan gì đến vụ việc đó".

Trước khi chúng tôi đưa ra tuyên bố này, Lee Jong Hyun, người hiện đang phục vụ trong quân đội, đã tham gia vào một cuộc thẩm vấn với cảnh sát khi họ đến đơn vị của cậu ấy vào chiều ngày 12 tháng 3. Trong số khoảng 20 cuộc trò chuyện 1:1 được cảnh sát đưa ra vào thời điểm đó, không có bất kỳ video bất hợp pháp hay không đứng đắn nào mà Lee Jong Hyun nhận được hoặc phát tán, cũng không tồn tại bất kỳ cuộc trò chuyện có vấn đề nào. Vì vậy cậu ấy đã truyền đạt tuyên bố như vậy cho chúng tôi.

Lee Jong Hyun đã tự mình rời khỏi phòng chat đó từ lâu, và rất khó để xác nhận chính xác toàn bộ sự thật có liên quan đến các cuộc trò chuyện KakaoTalk vốn đã diễn ra từ 4-5 năm trước. Vì vậy, công ty chúng tôi chỉ có thể đưa ra thông báo theo lời tuyên bố của Jong Hyun, dựa theo những gì cậu ấy nhớ được từ ký ức của mình. Chúng tôi không có ý định che giấu sự thật hoặc che đậy những hành động sai trái của nghệ sĩ.

Sau khi SBS đưa tin vào ngày 14 tháng 3, chúng tôi đã liên lạc với Lee Jong Hyun và xác nhận sự thật. Cậu ấy đang cảm thấy rất ăn năn và nhận thức được rằng mình đáng bị chỉ trích khi xem các video bất hợp pháp trong KakaoTalk, có những cuộc đối thoại về tình dục không đứng đắn và tham gia vào những cuộc trò chuyện xúc phạm đến phụ nữ như những gì tin tức đã đưa. Nếu hiểu biết đúng đắn về tình dục, cậu ấy đã không đưa ra những bình luận thờ ơ nhàn rỗi như vậy, và cậu ấy rất hối hận về điều này. Lee Jong Hyun muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc đến những người bị tổn thương và cảm thấy thất vọng vì những cuộc trò chuyện trái với đạo lý và không đứng đắn mà cậu ấy đã tham gia mà khi đó không hề nghĩ rằng mình đã gây ra một chuyện tày trời.

Với những cảm xúc xấu hổ và hoảng loạn, Lee Jong Hyun xin nhận toàn bộ những lời chỉ trích từ công chúng liên quan đến những hành động và ý thức tình dục sai trái của mình. Cậu ấy cũng vô cùng hối hận và đang tự chỉ trích bản thân. Lee Jong Hyun sẽ cẩn thận hơn về tất cả những lời nói, hành động của mình trong tương lai với tư cách là người của công chúng, và cậu ấy sẽ tự kiểm điểm, chấp nhận tất cả những hậu quả từ hành động sai trái của mình".

FNC đưa ra tuyên bố chính thức về Lee Jong Hyun

Ngoài ra, cư dân mạng cũng phát hiện rằng Lee Jong Hyun đã xóa toàn bộ ảnh trên Instagram sau khi danh tính của anh bị SBS phanh phui.