Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

FNC: "ChoA rời AOA không có nghĩa là cô ấy sẽ chấm dứt sự nghiệp âm nhạc"

Quả thực, trên thực tế hợp đồng giữa nữ thần tượng và công ty quản lý vẫn còn hiệu lực làm việc.

Trong khi người hâm mộ vẫn đang đau buồn vì quyết định rời nhóm của ChoA, mới đây FNC Entertainment đã tuyên bố một tin tốt lành rằng nữ thần tượng sẽ không lập tức rời bỏ ngành công nghiệp âm nhạc như nhiều tin đồn thêu dệt.

ChoA

ChoA sẽ không chấm dứt sự nghiệp sau khi rời AOA

Cụ thể, FNC Entertainment cho biết hợp đồng của ChoA với công ty vẫn còn hiệu lực. "Điều duy nhất thay đổi là ChoA đã rời khỏi AOA mà thôi, hợp đồng của cô ấy với FNC Entertainment vẫn còn. Chúng tôi tin rằng cần phải thảo luận nhiều hơn về những hoạt động trong tương lai của ChoA". 

Người hâm mộ có thể tin tưởng thông báo của FNC bởi sau khi ChoA rời nhóm, nữ thần tượng vẫn tham gia lịch trình ký tặng fan mà không phải chịu bất kỳ sự cản trở nào từ công ty. Rõ ràng, trong mắt FNC, ChoA vẫn đang hoạt động với tư cách một nghệ sĩ solo bình thường.

ChoA

ChoA vẫn tham dự đầy đủ các lịch trình cá nhân

Đối với AOA, FNC khẳng định rằng họ cũng đang bàn bạc về màn trở lại của nhóm. "AOA sẽ không tan rã sau khi ChoA ra đi. Chúng tôi đang lên kế hoạch thảo luận về khả năng phát hành album mới của AOA cũng như các hoạt động quảng bá cho họ". 

Tuy nhiên, trong một tuyên bố trước đó, FNC vẫn lấp lửng việc Yuna có thể trở thành giọng hát chính (main vocal) của AOA hay không.

Hãy chờ đón những cập nhật mới nhất của FNC về tương lai của AOA và ChoA.