Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Flop quá flop', Katy Perry quyết định phục thù bằng hình ảnh siêu đẹp khiến fan bấn loạn!

Không tạo được tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc, Katy Perry quyết tâm phục thù bằng được.

Là ngôi sao lớn của làng nhạc pop thế giới, Katy Perry đã không giữ được phong độ của mình trong kỷ nguyên mới. Những ca khúc mới đây tuy được đánh giá khá cao về mặt nghệ thuật nhưng lại không đạt được tiếng vang trên các bảng xếp hạng. Đặc biệt, "Small Talk" được khen ngợi nhưng cũng chịu chung số phận hẩm hiu.

Katy Perry

Mới đây, Katy Perry đã nhá hàng một MV hoàn toàn mới cho… ca khúc "Small Talk" - sáng tác đã ra mắt được gần 1 tháng nay, dự kiến sẽ công chiếu vào tối ngày 30/8/2019 lúc 23:00.

Katy Perry

Động thái này của nữ nghệ sĩ đã khiến cho nhiều người không khỏi thắc mắc, bởi lẽ bài hát đã ra mắt vào đầu tháng 8 vừa qua và kèm theo nó là một chiếc MV được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Hành động không rõ mục đích này của Katy đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ các fan hâm mộ trong ngày hôm nay. Nhiều người đều cho rằng mục đích “tái sản xuất” MV "Small Talk" của nữ nghệ sĩ có lẽ chính là để quảng bá cho ca khúc.

Lần này MV sẽ không còn mang chủ đề chính là tình yêu chốn công sở nữa mà sẽ là những hoạt cảnh cực đáng yêu giữa Katy với thú cưng Nugget của cô nàng. Hy vọng, nó sẽ giúp Katy Perry khẳng định lại bản thân mình.