Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Flop' đến thảm thương: Nhóm nhạc nữ tan rã hơn hai tuần nhưng báo chí mới biết đến và đưa tin!

Các thành viên FIESTAR đã bắt đầu đi trên những con đường riêng của họ. Tuy nhiên điều kỳ lạ là trước thềm FIESTAR tan rã, chẳng có mấy bài báo viết về tình hình của nhóm.

Chiều ngày 15 tháng 5, nhiều nguồn tin từ ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc cho biết hợp đồng của nhóm nhạc nữ FIESTAR với Fave Entertainment đã kết thúc vào ngày 30 tháng 4. Cao Lu là thành viên duy nhất đang đàm phán gia hạn hợp đồng trong khi các cô gái còn lại đã rời khỏi công ty. 

FIESTAR

Liên lạc với Fave Entertainment, đại diện công ty này xác nhận tin tức. Người này chia sẻ hợp đồng của Fave Entertainment với Linzy, Jei, Yezi và Hyemi đã hết hạn hồi tháng trước, nhưng hợp đồng của Cao Lu thì chưa. 

Về phía LinzyJei, hai cô này đã ký hợp đồng với các công ty giải trí khác để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, trong khi đó, Yezi Hyemi hiện đang lên kế hoạch cho tương lai của họ. Riêng hợp đồng của Cao Lu với Fave Entertainment sẽ hết hạn vào cuối tháng 5 sắp tới.

FIESTAR ra mắt vào tháng 8 năm 2012 với đội hình 6 thành viên nhưng đến năm 2014, nhóm chỉ còn 5 người vì Cheska quyết định ra đi. FIESTAR phát hành album cuối cùng của họ - “Apple Pie”, vào tháng 5 năm 2016 trước khi đóng băng hoạt động trong hai năm.

Mong rằng tất cả các thành viên sẽ sớm thành công với những gì họ đã chọn!