Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Flop" đẳng cấp như Katy Perry: Có MV tỷ view cao nhất trong tất cả các nghệ sĩ nữ!

Katy Perry vừa bỏ túi thêm một thành tích trong gia tài kỉ lục vốn đã cực "khủng" của mình.

Trước khi khá im tiếng trên các "chiến trường" thành tích âm nhạc như hiện nay, Katy Perry đã từng là một trong những bà hoàng thành tích khi chinh chiến trên top đầu của hàng loạt bảng xếp hạng cũng như nền tảng giải trí như Youtube. Thế nên hiện nay, dù gần như không gặt hái thêm một đĩa đơn nổi bật nào nữa, giọng ca sinh năm 1984 vẫn giữ vị thế vững chắc trong làng nhạc thế giới.

Mới đây, Katy Perry và các fan lại được dịp vui mừng khi cô nàng bỏ túi thêm một thành tích vô cùng xuất sắc trong sự nghiệp nhờ bản hit Roar. Cụ thể, sau hơn 6 năm phát hành, video ca nhạc chính thức của Roar trên Youtube đã cán mốc 3 tỷ lượt xem.

Đây là video ca nhạc đầu tiên của một nghệ sĩ nữ đạt đến con số trên. Nó cũng đồng thời là thành tích lượt xem cao nhất trong tất cả các video đã phát hành của Katy Perry.

MV "Roar" - Katy Perry.

Roar là đĩa đơn mở đường cho album phòng thu thứ ba của Katy Perry mang tên Prism và được phát hành vào tháng 9 năm 2013. Bài hát được sáng tác Katy Perry đồng sáng tác với Lukasz "Dr Luke" Gottwald, Max Martin, Bonnie McKee, và Henry "Cirkut" Walte. Roar đã đạt đến vị trí quán quân tại bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mũ cũng như nhiều bảng xếp hạng khác tại Vương Quốc Anh, Úc, Canada, Hàn Quốc và New Zealand.

Vào tháng 7 năm 2015, video ca nhạc cho Roar đã được chứng nhận X10 Certified của Vevo với hơn 1 tỷ lượt xem giúp Katy Perry trở thành nghệ sĩ đầu tiên có 2 MV đạt 1 tỷ lượt xem trên hệ thống này (MV đạt 1 tỷ lượt xem trước đó của Katy là Dark Horse). MV cũng lọt vào top MV có lượt xem nhiều nhất trên YouTube. Hiện Dark Horse của Katy cũng đã cán mốc 2,7 tỷ lượt xem và được dự đoán sẽ tiếp bước thành tích 3 tỷ của Roar trong năm nay.

Từ Khóa:

Katy Perry