Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Flop' cả năm, Demi Lovato bất ngờ dẫn đầu đề cử British LGBT Awards 2018

Là đại sứ của nhiều chiến dịch bảo vệ và ủng hộ cộng đồng LGBT, Demi Lovato hiện đang dẫn đầu danh sách đề cử British LGBT Awards 2018.

British LGBT Awards là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những nghệ sĩ thân thiện, có sức ảnh hưởng đến cộng đồng LGBT. Năm nay, 'cựu sao Disney' Demi Lovato cùng với Laverne Cox và Cara Delevingne là những nghệ sĩ dẫn đầu danh sách đề cử.

Demi Lovato và Cara Delevingne được được vinh danh vì tận tâm với cộng đồng LGBT

Demi Lovato nổi tiếng với khả năng dùng tài diễn thuyết của mình để lên tiếng kêu gọi sự chấp nhận và ủng hộ đối với người đồng tính ở khắp mọi nơi. 

Năm 2013, giọng ca "Stone Cold" từng đảm nhận vị trí đại sứ của GLAAD (Gay & Lesbian Alliance Against Defamation) cho Spirit Day - một phần trong chiến dịch phản đối bắt nạt và phân biệt đối xử với những người LGBT.

“Demi Lovato là một nghệ sĩ vô cùng thành công trong việc dùng tài diễn thuyết của mình để lên tiếng kêu gọi sự chấp nhận và ủng hộ đối với người đồng tính ở khắp mọi nơi”, đại diện của GLAAD, bà Sarah Kate Ellis nói về Demi.

Demi Lovato và Cara Delevingne được được vinh danh vì tận tâm với cộng đồng LGBT

Một dấu ấn khác cho thấy Demi Lovato là nghệ sĩ luôn tích cực đối với cộng đồng LGBT đó là MV "Relly Don’t Care" của cô được ghi hình tại một sự kiện của hội LGBT Los Angeles. Từ khúc ca tình yêu bi lụy trở thành 'bản tuyên ngôn' đầy sôi động, tự hào dành cho cộng đồng LGBT.

Ngoài ra, lễ trao giải thưởng lần này còn có sự xuất hiện của Frank Ocean, Kehlani, Hayley Kiyoko, P!nk, Harry Styles, Dua Lipa và cựu danh thủ David Beckham. Tất cả đều là những người nổi tiếng công khai ủng hộ cộng đồng LGBT.

Demi Lovato và Cara Delevingne được được vinh danh vì tận tâm với cộng đồng LGBT

Đêm trao giải năm nay dự kiến sẽ được diễn ra tại Quảng trường Marriott Grosvenor, London vào ngày 11/3 tới đây.