Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'FLASH' vượt qua vòng kiểm duyệt MV của KBS, phải chăng cũng đã đến lúc đài quốc gia chấp nhận 'nhượng bộ' X1?

Nhiều fan kỳ vọng đây sẽ là bước đà thuận lợi giúp X1 sớm xuất hiện trên show âm nhạc của KBS nói riêng và của các đài trung ương nói chung.

Theo thông báo mới nhất của đài truyền hình quốc gia KBS, MV đầu tay của X1 - "FLASH", cuối cùng cũng đã vượt qua vòng đánh giá tiêu chuẩn của nhà đài này. Đây là quá trình sàng lọc để đánh giá xem những MV nào đủ điều kiện xuất hiện trên các chương trình của KBS. Điều đó có nghĩa là khán giả sẽ sớm được nhìn thấy MV của X1 được phát vào cuối các chương trình của đài quốc gia Hàn Quốc.

MV FLASH của X1 vượt qua vòng đánh giá của KBS

Đây được xem là một bước ngoặt quan trọng giúp X1 tiến gần hơn đến cơ hội được xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ, các show âm nhạc của 3 đài trung ương, trong đó có KBS. Cho đến nay, X1 vẫn đang tiếp tục thảo luận về việc tham gia biểu diễn trên "Music Bank" của KBS, "Inkigayo" của SBS cũng như "Music Core" của MBC. Lý do dẫn đến tình huống này là vì vụ bê bối gian lận phiếu bầu tại "Produce X 101" hiện vẫn chưa có kết quả điều tra chính thức từ cảnh sát.

Dù không tham gia biểu diễn thế nhưng X1 cũng đã sớm mang về cho mình chiến thắng đầu tiên trên đài trung ương. Vào ngày 6 tháng 9 vừa qua, chương trình "Music Bank" đã thông báo hoãn phát sóng do KBS phải chiếu một bản tin thời tiết đặc biệt về cơn bão Lingling. Tuy nhiên, việc ghi hình cho tập tuần này vẫn diễn ra như lịch trình ban đầu và dự kiến sẽ phát sóng vào tuần tới (13 tháng 9), trong kỳ nghỉ lễ Chuseok.

X1 không tham gia ghi hình cho chương trình hôm đó, tuy nhiên theo thông tin từ báo chí Hàn Quốc, boygroup bước ra từ "Produce X 101" đã giành chiến thắng trước một ứng cử viên khác là Red Velvet với ca khúc mới "Umpah Umpah". Đây là chiếc cúp đầu tiên mà X1 nhận được tại show âm nhạc của một đài trung ương, đồng thời cũng là chiếc cúp thứ 4 mà nhóm mang về trong đợt quảng bá ca khúc đầu tay "FLASH" tính đến thời điểm này.