Fifth Harmony tung hình ảnh đầu tiên sau khi Camila Cabello rời nhóm

5H vừa công bố hình ảnh mới nhất sau khi Camila Cabello rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp solo.

Các thành viên còn lại của Fifth Harmony vừa chính thức công bố hình ảnh đầu tiên sau khi Camila Cabello rời nhóm. Mặc dù các fan hâm mộ đã vô cùng tiếc nuối và lo lắng cho tương lai của 5H nếu thiếu vắng Camila, nhưng rõ ràng nhóm đang tỏ ra rất háo hức cho sự khởi đầu mới này.

fifth harmony no camila cabello

5H vẫn tiếp tục hoạt động mà không có sự phục vụ của Camila Cabello

Trong bức ảnh mới nhất được đăng tải trên các phương tiện truyền thông với dòng thông báo "Twenty Seventeen", các thành viên còn lại là Lauren Jauregui, Normani Kordei, Dinah Jane Hansen và Ally Brooke Hernandez đều trông hết sức nổi bật trong những chiếc váy đỏ quyến rũ. Các cô gái đã sẵn sàng để đón nhận những thử thách mới trong sự nghiệp với một hình ảnh 5H mạnh mẽ, đoàn kết và vững tin hơn.

fifth harmony no camila cabello

Hình ảnh mới nhất của 5H với 4 thành viên

Tin tức về việc Camila Cabello bất ngờ rời Fifth Harmony (5H) để theo đuổi sự nghiệp solo có lẽ là thông tin được nhiều người quan tâm nhất từ hôm 19/12 đến nay.

Trong một bài đăng trên các phương tiện truyền thông, nhóm cho biết "Camila đã đơn phương rời nhóm mà không thông báo cho các thành viên còn lại. Quyết định này của Camila làm tất cả mọi người đều bất ngờ và mọi tin tức về việc ra đi của nữ ca sĩ 19 tuổi hầu như chỉ thông qua người đại diện của cô". Tuy nhiên sau đó đích thân Camila đã lên tiếng phủ nhận bài đăng của nhóm đồng thời tố Fifth Harmony nói không đúng sự thật.

Vụ việc càng căng thẳng hơn khi hai bên liên tục có lời qua tiếng lại trên các trang mạng xã hội, duy chỉ có các fan là những người buồn nhất sau quyết định ra đi đột ngột của Camila Cabello. Như vậy, với việc nữ ca sĩ 19 tuổi rời nhóm, Fifth Harmony sẽ là nạn nhân tiếp theo của 2 albums curse: đa phần các nhóm nhạc nữ sẽ tan rã hoặc mất đi một thành viên sau album thứ 2. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ nối gót đồng nghiệp nam Zayn Malik (cựu thành viên 1D) trở thành người đầu tiên rời nhóm 5H để theo đuổi sự nghiệp solo.

HN lược dịch