Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fifth Harmony theo chân Direction ngừng hoạt động?

Cùng là những nhóm nhạc trưởng thành từ chương trình X-Factor Anh, Direction và Fifth Harmony đã có những thành công đáng kể nhưng vẫn không tránh khỏi tin đồn tan rã.

Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức về việc Fifth Harmony có “rã đám” hay không nhưng thành viên Normani từng tuyên bố sẽ ra mắt sản phẩm solo khiến fan vô cùng lo lắng. Đặc biệt, sau khi boygroup cùng “lò luyện” đã tuyên bố ngừng hoạt động từ tháng 3/2016, fan càng có thêm lý do để tin rằng những cô gái này sẽ sớm theo chân “đồng môn” của mình.

Mới đây, khi đang chuẩn bị cho album mới, “7/27”, dự kiến ra mắt vào tháng 5 này, những cô gái thậm chí còn nghĩ đến việc xây dựng sự nghiệp riêng, giống như Harry Styles của 1D. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng khuyên các cô gái nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định

“Tôi nhớ hồi chúng tôi mới được bắt nhóm, đã có nhiều ý kiến cho rằng giọng hát của chúng tôi không hợp nhau. Nhưng hãy nhìn những gì mà chúng tôi có được cho đến ngày hôm nay. Và tôi khẳng định lại một lần nữa, 1D sẽ không tan rã mà chỉ cần một thời gian khẳng định vị trí của mỗi thành viên trong làng nhạc”, nam ca sĩ nói.

“Khi bạn trở thành một nhóm, bạn có thể hỗ trợ lẫn nhau và vì thế thành công cũng sẽ dễ dàng đến với các bạn hơn. Khi các bạn có một vị trí nhất định, ắt hẳn sẽ có nhiều người muốn chia rẽ các bạn nếu không phải cổ vũ cho các bạn nhiều hơn nữa”.

“Nhưng dù cho các bạn có quyết định như thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn ủng hộ. Miễn là khi các bạn còn là những người bạn thân thiết, thì việc tái ngộ là hoàn toàn có thể xảy ra”.

Nguồn: Music-news