Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fifth Harmony chào hè với bản ballad mới “Write on Me”

MV lần này chỉ đơn giản với hai tông màu trắng – đen, và các thành viên được phân chia trong những cảnh take quay riêng biệt – nhấn mạnh hơn vào giọng ca solo của các cô gái, đặc biệt là khả năng truyền cảm mạnh mẽ trong các bản ballad.

Fifth Harmony ra lò ca khúc mới “Write on Me” vào hôm qua (6/5) trên hệ thống iTunes. Và sau đó chưa đầy 12 tiếng, năm cô nàng “đầy giai điệu” lại tiếp tục tung MV cho ca khúc này để chào đón mùa hè 2016.

Ca khúc “Write on Me” nằm trong album sắp đến của nhóm “7/27” – và album này dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 5 sắp đến. Ca khúc này có một chút “dễ thở” hơn bản smash “Work from Home” trước của Fifth Harmony , phân chia các line hát đều hơn và “ánh đèn sân khấu” dàn trải đều có các thành viên.

Năm cô nàng đầy sắc màu trong "Work from Home" chọn phong cách Monotone (đơn sắc) trong MV trở lại của mình

MV lần này chỉ đơn giản với hai tông màu trắng – đen, và các thành viên được phân chia trong những cảnh take quay riêng biệt – nhấn mạnh hơn vào giọng ca solo của các cô gái, đặc biệt là khả năng truyền cảm mạnh mẽ trong các bản ballad. Năm cô nàng đắm mình trong các điệu nhảy trên các phông nền xám sau những shot ảnh đầu (mở đầu MV 5H xuất hiện dưới hiệu ứng “sketch” – kẻ chì hình ảnh tạo bóng). Họ ngồi trên những chiếc ghế đẩu dài, với microphone và tạo dáng đầy quyền lực trong các shot ảnh sau.

"Write on Me" là MV trên tông nền trắng - đen nhưng không hề mang lại cảm giác đơn điệu 

Ca khúc có âm hưởng nhiệt đới Kygo-esque và giai điệu mạnh mẽ nhưng da diết. “Everything is gray until you draw me, touchin" on my body like you know” (Mọi thứ đều là một màu xám tẻ nhạt cho đến khi anh chạm vào và vẽ nên em như cách mà anh thấu hiểu) – lời ca khúc được vang lên với giọng ca của thành viên Camila Cabello trong đoạn pre-chorus (chuyển đoạn vào điệp khúc).

“Chúng tôi muốn có nhiều ca khúc về chủ đề tình yêu như sự tan vỡ hoặc tuyệt vọng… Chúng tôi muốn có nhiều bản ballad hơn – những ca khúc chậm rãi” – Camila Cabello chia sẻ. “Cuối cùng, chúng tôi muốn khán giả thấy được những khía cạnh yếu đuối hơn! Điều đó chúng tôi đã không làm được trong album debut “Reflection” của mình – và bây giờ chúng tôi đang thực hiện chúng”, cô cho biết thêm.

Đây là ca khúc nằm trong dự án âm nhạc tiếp nối “Reflection” (album có 2 single “Sledgehammer” và “Worth It” – những ca khúc cực kỳ thành công của nhóm trong năm vừa qua). Single gần đây nhất của nhóm là “Work from Home” được ra mắt vào tháng Hai vừa qua.

"Worth it" - ca khúc cực kỳ thành công và nâng tên tuổi của Fifth Harmony lên một tầm mới trong năm 2015

C.H.U.O.T.I.S.M

(nguồn: billboard.com, rollingstone.com, ew.com...)