Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fergie tung bìa single “M.I.L.F.$”

Chưa đầy 2 tuần sau khi tung clip “nhá hàng” MV “Hungry”, Fergie đã “nhanh tay” chia sẻ ảnh bìa của single tiếp theo.

Được biết cả “M.I.L.F.$” và “Hungry” đều là single chủ đạo của album mới, dự kiến ra mắt trong năm nay. Tên đầy đủ của album phòng thu thứ 2 này là “Hungry (1st Byte)”. Tuy nhiên, cũng có nhiều tin đồn cho rằng album này sẽ có một tên mới, “Double Duchess” bởi đây chính là dòng chữ xuất hiện cuối clip nhá hàng trước đó của cô. Hơn nữa, album solo đầu tay của cô, ra mắt 10 năm trước (2006) cũng có tên tương tự, “The Dutchess”.

Hình ảnh vừa được nữ ca sĩ tung lên Instagram mới đây được cho là bìa chính thức của “M.I.L.F.$”, vẫn lấy 2 gam màu chủ đạo là trắng và đen, tương tự như clip “nhá hàng” trước đó của cô nàng.

Mặc dù cả 2 MV này đều chưa chính thức ra lò nhưng những hoạt động quảng bá sản phẩm mới gần đây của ngôi sao 41 tuổi đã khiến fan vô cùng hào hứng.

Tối qua (26/6), Fergie cũng vừa xuất hiện tại sự kiện Dance On The Pier của NYC Pride. Nữ ca sĩ trình diễn lại những bản hit trong album đầu tiên của mình. Theo dự kiến của người hâm mộ, album thứ 2 có thể sẽ là một “quả bom” tiếp theo, ghi dấu một năm “đại thành công” mới của Fergie trong lĩnh vực âm nhạc.

Còn bạn thì sao? Theo bạn thì 10 năm “ủ mưu” có đủ để Fergie tung ra một sản phẩm “bom tấn”?