Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fergie “nhá hàng” album mới

Đoạn video quảng bá album mới mang tên “Hungry” vừa được nữ ca sĩ ra mắt vài ngày trước sau nhiều lần tạm hoãn.

Sau nhiều lần “khởi động”, album comeback của Fergie được cho là sắp chính thức đến tay người hâm mộ. Ma mị, quyến rũ, đó là những gì mà đoạn video “nhá hàng” khơi dậy trong tâm trí người hâm mộ về hình ảnh của nữ ca sĩ cũng như nội dung của album lần này.

Hai gam màu chính được nữ ca sĩ sử dụng trong đoạn quảng bá mới đây là trắng và đen, 2 khung chủ đạo của những bộ phim “kinh dị”. Sự “quái” của album còn được thể hiện qua những loài vật như rắn và nhiện xuất hiện trong clip giới thiệu này. Tên đầy đủ của album là “Hungry (1st Byte)”. Ca khúc chủ đề cùng tên cũng là một trong những single đáng mong đợi nhất của album phòng thu thứ 2 này.

Trước đó, Fergie từng “đại náo” làng nhạc với “The Dutchess”, nhưng đó đã là… 10 năm về trước. Liệu sau 10 năm “ủ mưu, tính kế”, sản phẩm lần này có mang lại “cú sốc” lớn cho làng nhạc? Thật đáng mong đợi đúng không?