Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fergie chính thức rời nhóm nhạc huyền thoại Black Eyed Peas

Linh hồn của những bản hit "Boom Boom Pow" hay "My Humps" đã chính thức rời nhóm.

Stacy Ferguson hay còn gọi là Fergie Duhamel đã chính thức rời nhóm nhạc huyền thoại Black Eyed Peas. Những tin tức về việc rời nhóm của cô được báo chí liên tục đưa tin trong thời gian qua. Tuy nhiên mãi đến gần đây, thông tin này mới được giám khảo The Voice - Will.i.am xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với Ahlan.

Nữ ca sĩ Fergie chính thức rời nhóm nhạc Black Eyed Peas

Đến thời điểm này, mọi người chưa thể biết chính xác khi nào nhóm nhạc đình đám sẽ trình làng nhân tố nữ mới. Mặc dù là ai đi nữa, thành viên mới sẽ vẫn cần phải vượt qua được cái bóng của Fergie, vì sự trông đợi là không hề nhỏ.

Khi được hỏi ai sẽ lấp chỗ trống do Fergie để lại, Will.i.am cho biết: "Về việc đó, không ai biết The Black Eyed Peas sẽ quyết định thế nào, hiện tại vẫn chưa có ai thay thế Fergie cả. Cô ấy đang tập trung cho dự án solo của mình, còn chúng tôi vẫn đang sáng tác nhạc mới cho lễ kỷ niệm 20 năm thành lập nhóm".

Trước những tin đồn về việc Nicole Scherzinger sẽ gia nhập Black Eyed Peas, anh chia sẻ: "Nicole cũng tham gia trong dự án mới của nhóm. Tôi xin phép không đi sâu vào chi tiết về việc cô ấy tham gia như thế nào".

Đã từ rất lâu sau album The E.N.D., các thành viên Black Eyed Peas đều bận rộn với những kế hoạch riêng. Trong đó, Fergie luôn tỏ ra là người bận rộn hơn cả, khi cô dành phần lớn thời gian cho album solo và chăm lo con cái. Trước quyết định của Fergie, cả nhóm nhất trí tiếp tục hoạt động mà không có cô.

Bộ tứ huyền thoại của Black Eyed Peas

Black Eyed Peas là ban nhạc hip hop Mỹ được thành lập từ năm 1995 với 4 thành viên hiện tại là Will.i.am, apl.de.ap, Taboo và Fergie. Đây là một trong những nhóm nhạc hip hop đa tài và thành công nhất trong lịch sử âm nhạc với 6 giải Grammy trong số 15 lần được đề cử. Những bài hát đình đám của Black Eyed Peas có thể kể đến như "Boom Boom Pow", "I Gota Feeling", "My Humps".

Vào ngày 4/6 tới đây, Black Eyed Peas sẽ có buổi trình diễn trong concert gây quỹ dành cho các nạn nhân thiệt mạng và chịu ảnh hưởng sau vụ khủng bố ở Manchester hôm 22/5.

"My Humps" - Ca khúc của Black Eyed Peas được rất nhiều fan Việt yêu thích: