Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Feel Special' rơi xuống #15 trên MelOn, TWICE hết cơ hội lội ngược dòng?

Thứ hạng lẹt đẹt của TWICE trong lần comeback này khiến nhiều người thất vọng.

Vừa qua, nhóm nhạc nữ hàng đầu TWICE đã trở lại đường đua với album "Feel Special" và MV của ca khúc chủ đề cùng tên. Lần comeback này vô cùng đặc biệt với fandom ONCE bởi Mina đã trở lại cùng nhóm sau một thời gian dài vắng bóng. Khác với mọi khi, lần này hình ảnh mà TWICE mang lại đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ công chúng. Các thành viên đã được mặc những bộ trang phục đẹp hơn, phần biên đạo cũng rất cầu kỳ khiến cư dân mạng thán phục. 

Tuy nhiên, phần nhạc của ca khúc chủ đề đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều. "Feel Special" vốn một sáng tác mà Chủ tịch Park Jin Young dành riêng cho TWICE khiến nhiều người hâm mộ không khỏi mong chờ. Song, thứ hạng hiện tại của nó trên các BXH nhạc số đang khiến nhiều người quan ngại. 

Trái với thành tích xuất sắc của "Fancy" hồi đầu năm, thứ hạng của "Feel Special" có phần ảm đạm hơn. Ca khúc nhận được khá nhiều sự chú ý, nhưng đến nay đã hoàn toàn mất dạng trong top 10 MelOn và rơi xuống vị trí thứ 15. Trong hoàn cảnh các quái vật nhạc số như AKMU, Jang Bum Jun, BOl4 đang hoành hành, "Feel Special" càng khó có hi vọng lội ngược dòng để vươn lên vị trí cao hơn. 

Nhìn chung, cư dân mạng xứ Hàn đánh giá đây là ca khúc chủ đề có thứ hạng tệ nhất mà TWICE từng phát hành: "Dù có giỏi đến đâu thì cũng chẳng có ai mãi mãi là số 1 cả", "Các bài hát của girlgroup năm nay đều rất chật vật trên các BXH", "Vì bài này không hay, theo lẽ tự nhiên thôi", "Giai điệu của Park Jin Young rất tốt nhưng cách sắp xếp không ổn, khá là đơn điệu",v.v.

Bạn nghĩ sao về "Feel Special"?