Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Feel Special' chưa kịp hạ nhiệt, TWICE đã tung 'thính' comeback tại Nhật

Nhóm nữ nhà JYP đã tung ra loạt teaser đẹp khó cưỡng cho album tiếng Nhật thứ 2.

Năm 2019 tiếp tục là khoảng thời gian hoàng kim của girlgroup hàng đầu TWICE. Nhóm đã có 2 màn comeback tạo được tiếp vang lớn tại Hàn Quốc với 2 album là "Fancy You""Feel Special". Cả 2 đều đạt được thành tích xuất sắc ở mặt trận nhạc số và sale album. 

Tại Nhật, girlgroup nhà JYP cũng gặt hái được không ít thành công với 2 đĩa đơn "Happy Happy""Breakthrough" phát hành trong nửa đầu năm. Hai sản phẩm này đã đạt chứng nhận bạch kim của Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản nhờ vượt mức tiêu thụ 250.000 bản trên hệ thống Oricon.

Khi đợt quảng bá "Feel Special" vừa kết thúc cũng là lúc 9 cô gái trở lại Nhật với sản phẩm mới. Phía JYP cho biết TWICE sẽ tung ra full album tiếng Nhật thứ 2 có tên "&TWICE". Album lên kệ ngày 20/11 bao gồm 10 ca khúc "Fake & True", "Stronger", "Breakthrough", "Changing!", "HAPPY HAPPY", "What You Waiting For", "Be OK", "POLISH", "How u doin" và "The Reason Why".

Dưới đây là một vài hình ảnh thể hiện concept cho "&TWICE" mà JYP đã tung ra: