Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

FC đồng loạt thoát fan sau bài đăng bênh vực ê-kíp, chỉ trích fan thẳng mặt của Đông Nhi

Nhiều netizen cho rằng, Đông Nhi đang có một pha tự hủy cực mạnh sau khi 'quay lưng' với fan.

Mới ngày trước, cộng đồng mạng còn không khỏi xôn xao trước sự việc fan của Đông Nhi lên tiếng tố ekip cô giành kênh YouTube FC Đông Nhi và xóa người này ra khỏi bộ phận admin, dẫn đến việc không thể truy cập vào kênh YouTube do chính mình lập nên thì ngay trong buổi tối cùng ngày, Đông Nhi đã sử dụng trang cá nhân tên Mai Hồng Ngọc để đăng bài lên tiếng về sự việc. Trái với giọng điệu nhẹ nhàng, bình tĩnh quen thuộc, Đông Nhi từ đoạn mở đầu đã tỏ ra vô cùng bức xúc:

"Các bạn đang làm gì vậy?

Trong suốt khoảng thời gian qua, các bạn đã dùng những từ ngữ để chỉ trích, phỉ báng, lăng mạ và các bạn nghĩ rằng chị không biết hay là quá xem thường? Chị chưa bao giờ ủng hộ cho những cách hành xử như vậy với người ngoài, nhưng các bạn lại đang làm điều đó với chị? Các bạn có thật sự dành sự tôn trọng cho chị hay không?".

Trong bài đăng, nữ ca sĩ nhắc đến việc một vài thành phần xấu đã làm ảnh hưởng đến cái nhìn của khán giả dành cho tập thể FC Đông Nhi. Cô khẳng định: "Chị không bao giờ ủng hộ cho những điều đó và cũng không khuyên các bạn những điều đó, chị luôn hướng các bạn đến với những điều tốt đẹp trong cuộc sống, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, bởi chị luôn dành sự tôn trọng và yêu thương cho khán giả của mình, nhưng các bạn đã và đang làm những điều chị thật sự không chấp nhận được, nó đã chạm đến giới hạn của chị!.

Đừng nghĩ chị thay đổi, chính các bạn đã làm cho chị sợ hãi khi phải đối diện với các bạn, những gương mặt vừa cười nói với mình mà sau đó lại đăng những lời lẽ xúc phạm về mình trên mạng xã hội? Vậy là yêu thương sao?".

Về kênh YouTube FC Đông Nhi đang khiến cộng đồng mạng xôn xao, cho rằng ekip nữ ca sĩ đã giành quyền truy cập từ fan, Đông Nhi cho biết: "Chị xin khẳng định kênh YouTube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?

Chị sẽ đặt cho các bạn một câu hỏi: Đứng ở góc độ công ty, với một người ngoài mặt thì đang hợp tác nhưng đằng sau thì lại cố tình gây chia rẽ nội bộ fan và công ty thì bạn có cảm nghĩ gì? Với những gì bạn đã đóng góp để phát triển kênh, dành tình cảm cho chị, chị luôn ghi nhận và cảm ơn, nhưng cách mà bạn đang làm vô tình gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng không đáng có và chị nghĩ là bạn đã thể hiện nó sai cách. Đó là lý do mà bên phía công ty không còn muốn nhận bất cứ sự hỗ trợ nào từ phía bạn nữa!".

Nguyên văn bài đăng trên trang cá nhân của Đông Nhi như sau:

"Các bạn đang làm gì vậy!

Trong suốt khoảng thời gian qua, các bạn đã dùng những từ ngữ để chỉ trích, phỉ báng, lăng mạ và các bạn nghĩ rằng chị không biết hay là quá xem thường?

Chị chưa bao giờ ủng hộ cho những cách hành xử như vậy với người ngoài, nhưng các bạn lại đang làm điều đó với chị? Các bạn có thật sự dành sự tôn trọng cho chị hay không?

Một vài thành phần xấu làm ảnh hưởng đến cái nhìn của mọi người dành cho tập thể FC Đông Nhi, vốn dĩ FC Đông Nhi không phải là như vậy, các bạn rất văn minh và dễ thương, xin đừng truyền bá những văn hóa tiêu cực đó đến trong cộng đồng. Chị không bao giờ ủng hộ cho những điều đó và cũng không khuyên các bạn những điều đó, chị luôn hướng các bạn đến với những điều tốt đẹp trong cuộc sống, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, bởi chị luôn dành sự tôn trọng và yêu thương cho khán giả của mình, nhưng các bạn đã và đang làm những điều chị thật sự không chấp nhận được, nó đã chạm đến giới hạn của chị!

Đừng nghĩ chị thay đổi, chính các bạn đã làm cho chị sợ hãi khi phải đối diện với các bạn, những gương mặt vừa cười nói với mình mà sau đó lại đăng những lời lẽ xúc phạm về mình trên mạng xã hội? Vậy là yêu thương sao?

Các bạn công kích và tấn công vào những người mà các bạn gọi là ekip của chị, chỉ để đưa ra quan điểm rằng ekip sai và các bạn đúng, nhưng nếu không thật sự hiểu rõ, xin các bạn đừng suy diễn, cũng đừng "bình loạn".

Thay đổi? Chị phải thay đổi mình theo ý kiến đóng góp của hàng trăm, hàng ngàn người?? Vậy chị có còn là Đông Nhi không? Hay là một người suốt ngày cứ vất vả chạy theo cái mà mỗi người tự cho là ý kiến của mình là nhất, để làm hài lòng đám đông?

Riêng về vấn đề kênh YouTube của FC Đông Nhi. Chị xin khẳng định kênh YouTube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?

Chị sẽ đặt cho các bạn 1 câu hỏi: Đứng ở góc độ công ty, với một người ngoài mặt thì đang hợp tác nhưng đằng sau thì lại cố tình gây chia rẽ nội bộ fan và công ty thì bạn có cảm nghĩ gì? Với những gì bạn đã đóng góp để phát triển kênh, dành tình cảm cho chị, chị luôn ghi nhận và cảm ơn, nhưng cách mà bạn đang làm vô tình gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng không đáng có và chị nghĩ là bạn đã thể hiện nó sai cách. Đó là lý do mà bên phía công ty không còn muốn nhận bất cứ sự hỗ trợ nào từ phía bạn nữa!

Đã hơn 10 năm trong nghề, chị hiểu rằng mỗi người đều sống trong một thế giới của riêng mình, trải qua những chuyện khác nhau, đối mặt với những vấn đề khác nhau nên tư duy của mỗi người chẳng ai giống ai hoàn toàn, đừng áp đặt tư duy và định kiến của mình lên người khác, chị sẽ sẵn sàng lắng nghe và chắt lọc những ý kiến đóng góp chân thành, văn minh.

Nhưng dù thế nào thì vẫn luôn có một Đông Nhi mãi máu lửa với nghề và chị nghĩ điều đó sẽ làm cho các em tự hào, bởi chị là chị, là Đông Nhi chứ không phải là ai khác!".

Cũng trong ngày hôm nay, trên fanpage của công ty 6th Sense do Ông Cao Thắng thành lập đã có bài đăng lên tiếng sau sự việc.

Theo đó đại diện phía công ty cho hay, kênh YouTube FC Đông Nhi được thành lập vào năm 2021 bởi 6th Sense mong muốn mang đến một sân chơi thú vị cho những người yêu mến nữ ca sĩ Đông Nhi. Khi kênh YouTube này được lập, phía công ty đã nhận được sự đóng góp và xây dựng từ N.M.H - thành viên tích cực của FC Đông Nhi tại Hà Nội. 

Phía công ty khẳng định: "Sau một thời gian hoạt động, vì vấn đề bản quyền và các phát sinh dẫn đến sự sai lệch so với mục đích thành lập ban đầu nên chúng tôi đi đến quyết định tạm đóng kênh YouTube FC Đông Nhi để có hướng hoạt động tốt hơn trong thời gian tới. Quyết định này đã được thông báo cho các bạn đang tham gia đóng góp cho kênh trước khi chúng tôi tiến hành đóng kênh".

Bài đăng trên fanpage của công ty 6SE về vụ việc "cướp kênh" của fan. Tuy nhiên, admin đã phải khóa bình luận vì làn sóng công kích từ cư dân mạng

Bài đăng từ công ty 6th Sense của Ông Cao Thắng và Đông Nhi về sự việc đã làm nổ ra những luồng ý kiến tranh cãi lớn. Đa số đều không mấy hài lòng về câu trả lời từ phía công ty của Đông Nhi khi cho rằng đây là cách xử lý khá qua loa và lòng vòng. Tuy nhiên, khi chính Đông Nhi lên tiếng thì dường như fan càng thất vọng hơn vì những lời nói "đanh thép" mà nữ ca sĩ viết cho những người hâm mộ của mình. 

Với người làm nghệ thuật, khán giả và fan là 2 điều quý giá tạo nên thành công của họ. Đã có rất nhiều fan gắn bó với Đông Nhi từ khi còn chân ướt chân ráo vào nghề, thế nhưng khi chứng kiến sự "tuyệt tình" mà cô dành cho họ, điều mà họ có thể cay đắng chấp nhận là trở thành "fan cũ". 

Bình luận để lại dưới bài đăng trên trang cá nhân của Đông Nhi:

- Nếu status này do chính tay chị viết và đúng những gì chị suy nghĩ, thì em không còn gì để nói nữa, HOÀN TOÀN THẤT VỌNG!

- Tạm biệt chị, cảm ơn chị đã là một phần trong thanh xuân của em. Ekip chị luôn đúng còn em lúc nào cũng sai cả.

- Vậy là chị chọn bênh ekip, bênh trợ lý block fan của mình??? :))) Chúc chị thành công.

- Vậy là chị vẫn chọn ekip đúng không chị Đông Nhi. Em rất thất vọng về chị đó. Chào tạm biệt 6 năm thanh xuân của em. Chúc chị mãi luôn vui vẻ bên ekip của mình!!!

- Chị không sai, công ty không sai, ekip chị càng không sai, 4 năm trước cũng vậy, bây giờ cũng vậy người sai lúc nào cũng là tụi em.

- Cảm ơn chị vì đã là một phần thanh xuân của em, 14 năm không ngừng yêu thương chị hôm nay xin được phép khép lại.

- Ekip của chị đúng quá chứng minh qua thành tích nhạc số của chị đó. Vũ đạo thì ăn cắp, nhạc ngoài fan nghe thì nonfan nghe rất ít. Không có fan thì còn đứng vững tới ngày hôm nay được là do ekip chị hết. Tạm biệt chị.