Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

FC Đom đóm tố K-ICM 'đạo đức giả' khi thông báo đặc quyền chưa từng có dành cho 'gà cưng' vừa rời công ty, tiện đòi luôn quyền lợi cho Jack

Sau sự ra đi của Quang Đông, đến lượt APJ cũng 'đường ai nấy đi' với K-ICM.

Đã từng là "cặp bài trùng" đánh chiếm nhiều BXH hồi năm 2019, thế nhưng sau sự ra đi của Jack, K-ICM dường như không tìm được một đồng đội ăn ý như vậy. Từ Quang Đông đến Wren Evans đều tách ra hoạt động solo sau một thời gian hợp tác với nam producer. Ngay cả APJ - "gà" được ICM cưng nhất cũng đã chính thức rời khỏi công ty. 

APJ rời khỏi công ty của K-ICM

K-ICM và APJ đã không còn đồng hành

Trong một livestream gần đây, APJ đã gửi lời cảm ơn đến cộng đồng fan, công ty ICM cũng như người bạn đồng hành K-ICM đã ở bên và hỗ trợ anh trong suốt thời gian qua. Nam ca sĩ cho biết: "APJ và K-ICM đã tách ra từ đợt trước Tết nhưng tình cảm của hai anh em vẫn mặn nồng như vậy. Hai anh em đã âm thầm quyết định vì sợ ảnh hưởng đến các bạn fan và trong quãng thời gian qua K-ICM cũng có không ít áp lực, lời ra lời vào nên lần này quyết định chia sẻ.

Hai anh em đã có những hướng đi riêng và mảng riêng trong khoảng thời gian sắp tới nhưng sau này rất có khả năng vẫn kết hợp và còn có những sản phẩm hay hơn nữa thì sao. Chắc chắn là như thế".

Về phía K-ICM, nam producer chia sẻ: "K-ICM là một người rất khuôn khổ còn APJ là một người có tính nghệ sĩ rất cao, yêu thích sự tự do, bay bổng. Sau một thời gian 2 anh em ngồi tâm sự, chia sẻ nhiều điều thì mới nhận ra định hướng của cả hai có thể khác nhau. Nếu như mỗi người theo một hướng thì có thể sẽ tốt hơn".

Đặc biệt, với sự ra đi của APJ, K-ICM khẳng định: "Sau này APJ vẫn có thể hát "Ai mang cô đơn đi", "Ai mang em đi", "Xin cô đơn đi"... Thậm chí muốn mượn "Buồn của anh" thì cũng ok, "Liếc mắt đưa tình" cũng được luôn. Bất kỳ một bài hát nào thì thoải mái vì APJ vẫn là một cựu thành viên của công ty K-ICM".

K-ICM nói thêm: "Hiện tại K-ICM không còn quản lý APJ nữa do mỗi anh em có định hướng riêng. Và để thoải mái tư tưởng nhất, anh em gặp mặt nhau vẫn có thể ôm ấp thì chọn ra hướng đi đó là 2 đứa tách nhau ra. K-ICM sắp tới sẽ tập trung hơn vào mảng nhạc điện tử và chuyển hướng ra nước ngoài khi dịch bệnh ổn định cũng như biểu diễn ở những sân khấu EDM".

Giữa tháng 8/2020, K-ICM đã tung ra sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng "gà cưng" APJ có tên "Ai mang cô đơn đi". Sản phẩm debut của APJ dưới trướng ICM cũng là ca khúc duy nhất do K-ICM đảm nhận việc hòa âm phối khí thành hit kể từ sau ồn ào với Jack. Và dẫu là "gà cưng" duy nhất được đặc cách thực hiện nguyên một album cùng tên có tên "Ai mang cô đơn đi" nhưng sau chưa đầy 1 năm đồng hành APJ và K-ICM vẫn quyết định "đường ai nấy đi".

 

"Ai mang cô đơn đi" là hit duy nhất trong năm 2020 của K-ICM dù liên tục comeback. Tuy nhiên, APJ cũng liên tục vướng phải ồn ào hát live "thảm họa" tại nhiều sự kiện

Sau thông báo "hai người đôi ngả" nhưng APJ vẫn được sử dụng các ca khúc cũ, fan Jack không khỏi phẫn nộ chỉ trích K-ICM "đạo đức giả", đồng thời yêu cầu nam producer từ bỏ quyền sở hữu của "Bạc phận", "Sóng gió", "Em gì ơi"... để nó trở về đúng chủ là Jack. 

- Thế sao Jack không thể hát những bài hát của Jack mà APJ lại được hát bài của APJ? Nhìn thấy cả bầu trời giả tạo ở đây. Thôi đừng cố diễn nữa K-ICM à, hạ màn được rồi, diễn nữa cũng chẳng ai tin đâu. Anh em tốt gì tầm này.

- Vậy cho hỏi K-ICM và công ti ICM gì đó sao không trả những bài hát mà do chính JacK sáng tác vậy?

- Cho xin lại bản quyền tất cả bài hát của Jack giùm đê rồi mình hẵng đóng phim tình cảm tình ái tình ơ gì tiếp nha công ty ICM.

- Rồi tính nào trả bài lại cho anh tui vậy??? Một nét cười nhếch miệng gửi đến "ba chấm".

- Vậy sao không hát "Sóng gió", "Em gì ơi", "Hồng nhan", "Bạc phận"? Mấy bài đó của công ty ICM mà mình thấy không có 1 thành viên nào của ICM dám hát. Buồn của K-ICM.

- Buồn cười quá. Hát luôn "Hồng nhan", "Bạc phận", "Sóng gió", "Sao em vô tình", "Việt Nam tôi", "Hoa vô sắc" để xem hot mức nào.

APJ rời khỏi công ty của K-ICM 1

Rời công ty ICM, APJ vẫn tiếp tục được sử dụng các bài hát cũ đã được K-ICM đăng kí bản quyền.