Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

FC Đóm chỉ ra loạt điểm phi lý trong clip Jack nói xấu Sơn Tùng M-TP và ViruSs, nghi lại có người chơi xấu nhằm 'hạ bệ' nam ca sĩ

Đúng là xét ở vóc dáng và giọng nói, chàng trai trong clip rất giống Jack, tuy nhiên chỉ qua một bóng lưng thì chưa thể quy chụp giọng ca 'Hồng nhan' công khai mỉa mai Sơn Tùng, đỉnh điểm là còn gọi ViruSs là 'thằng'.

Đã hơn 2 ngày kể từ thời điểm đoạn clip Jack nói xấu Sơn Tùng M-TP và ViruSs với nội dung: "...4 bài đến 5 bài. Nó nhờ thằng ViruSs viết 1 bài, đang viết. Bây giờ nó đang đi chiến thuật là hát nhạc người khác. Cái bài "Nơi này có anh" á là của... (clip bị mất tiếng) mà nó để tên là nó viết" được lan truyền khắp mạng xã hội, Vnet vẫn không ngừng chất vấn về nó, trong đó, có 2 điểm chính khiến họ nghi ngờ: một, ai là người đã bí mật quay clip trên và phát tán nó trên MXH và hai, Jack có phải thực sự là nhân vật gây tranh cãi trong clip?

Clip: Jack nói xấu Sơn Tùng M-TP và ViruSs

Trước hết, để ghi hình được phía sau Jack, lại còn ở vị trí gần thế này, hẳn người đó phải có mối quan hệ mật thiết với nam ca sĩ. Vậy mà thay vì bảo vệ đồng đội, bạn bè của anh lại lan truyền nó khiến FC Đóm cật lực đi giải thích và tìm mọi cách bênh vực idol. Đặc biệt, khi tìm hiểu kĩ lại, clip trên có gắn logo độc quyền của một page chuyên chuyện showbiz. Như vậy, Vnet phải thực sự tỉnh táo bởi với người không ưa sân si như Jack, không có lý do gì mà anh phải tự biên tự diễn hoặc lỡ miệng "gây hấn" với Sơn Tùng M-TP và ViruSs để người qua đường "bắt thóp". 

Kế tiếp, mặc dù chàng trai trong clip có đeo vòng bằng kim loại và mặc một chiếc áo in hình Pikachu phía sau lưng giống Jack, thế nhưng, FC Đom Đóm vẫn chỉ ra được những điểm phi lý để giúp giọng ca "Hồng nhan" lật ngược thế cờ: 

1 - Chiếc vòng đeo tay của Jack không phải hàng "limited", thế nên không khó để người khác có thể kiếm được một chiếc tương tự. Hơn nữa, ở một khoảnh khắc nào đó, các Đóm còn soi được trên cổ tay trái chàng trai trong clip có một hình xăm, trong khi đó, tay trái của Jack hoàn toàn sạch sẽ. 

FC Đóm chỉ ra loạt điểm phi lý trong clip Jack nói xấu Sơn Tùng M-TP và ViruSs 1

Nhân vật trong clip có một hình xăm ở cổ tay trái

FC Đóm chỉ ra loạt điểm phi lý trong clip Jack nói xấu Sơn Tùng M-TP và ViruSs 2

FC Đóm chỉ ra loạt điểm phi lý trong clip Jack nói xấu Sơn Tùng M-TP và ViruSs 3

trong khi đó cổ tay Jack hoàn toàn không có dấu vết nào

2 - Chất giọng của Jack được coi là đặc trưng trong showbiz do anh là người miền Tây. Tuy nhiên, Vbiz đã chứng kiến không ít trường hợp giả giọng người nổi tiếng y như thật tại các gameshow âm nhạc, giải trí. Bởi thế không loại trừ khả năng Jack bị "chơi xấu" do dáng người và dáng đi của anh khá dễ để bắt chước. 

Thực tế vào cuối năm 2019, Jack cũng từng bị vu khống một lần khi có một nhóm giả danh anh để thực hiện clip "giường chiếu" nhằm bôi nhọ hình ảnh giữa thời điểm ồn ào với mẹ con K-ICM đang ở giai đoạn cao trào. Đáng nói trong nhóm này, có một anh chàng sở hữu gương mặt và kiểu tóc na ná nam ca sĩ miền Tây. Lần khác, Jack tiếp tục bị giả mạo số điện thoại để đi xin tiền quay MV sau khi đơn phương chấm dứt hợp đồng với công ty ICM. Sau 2 lần bị mạo danh như vậy, FC Đóm hoàn toàn có cơ sở để nghi ngờ clip trên cũng được dàn dựng bởi một nhóm đối tượng có hiềm khích với Jack nhằm mục đích gây mâu thuẫn giữa giọng ca "Là 1 thằng con trai" với Sơn Tùng M-TP - đối thủ trên đường đua Youtube và ViruSs - đàn anh đã từng tích cực giúp đỡ bản demo "Đom đóm" được ra mắt. 

FC Đóm chỉ ra loạt điểm phi lý trong clip Jack nói xấu Sơn Tùng M-TP và ViruSs 4

Cuối năm 2019, một clip "giường chiếu" được cho là của Jack phát tán trên MXH. Sau đó, sự thật đã được phơi bày khi có một nhóm cư dân mạng giả mạo để bôi nhọ hình ảnh của anh

3 - Khi soi kĩ lại chiếc áo mà chàng trai trong clip mặc, netizen phát hiện họa tiết trên chiếc áo đó giống với áo của K-ICM hơn là Jack. Chưa kể, K-ICM cũng từng giả được giọng Jack, đồng thời trên cổ tay trái của K-ICM cũng có một hình xăm nhỏ. Không quy chụp danh tính thực sự của nhân vật bí ẩn đã gây tranh cãi những ngày qua nhưng FC Đóm cũng hy vọng rằng, khán giả tỉnh táo sẽ nhận thấy sự phi lý ở đây. 

FC Đóm chỉ ra loạt điểm phi lý trong clip Jack nói xấu Sơn Tùng M-TP và ViruSs 5

Hình xăm trên cổ tay trái của K-ICM khá giống hình xăm mờ mờ trên tay của chàng trai trong clip

FC Đóm chỉ ra loạt điểm phi lý trong clip Jack nói xấu Sơn Tùng M-TP và ViruSs 6

FC Đóm chỉ ra loạt điểm phi lý trong clip Jack nói xấu Sơn Tùng M-TP và ViruSs 7

Thậm chí nếu xét ở họa tiết phía sau lưng áo, chàng trai bí ẩn trên giống K-ICM hơn là Jack. Thế nhưng, FC Đóm không quy chụp điều gì ở đây.