Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

FC 'đắt xắt ra miếng' của Thủy Tiên: vì một người mà 'cà khịa' cả thiên hạ

Chào đón Thủy Tiên trở về nhà, FC của cô vẫn không quên 'đá xéo' nam ca sĩ hải ngoại và nữ MC vô danh nào đó theo cách rất thâm thúy.

Chiều 20/10, Thủy Tiên đã đáp chuyến bay từ Huế trở lại Sài Gòn sau gần 1 tuần tích cực cứu trợ đồng bào miền Trung đang vật lộn với thiên tai lũ lụt. Lý giải nguyên nhân trở về nhà trong thời điểm miền Trung đang rất cần sự giúp đỡ từ những nhà hảo tâm, bà xã Công Vinh cho biết cô cũng cần thời gian để giải quyết những chuyện tồn đọng và sắp xếp nhà cửa. Ít hôm nữa, cô sẽ trở lại tiếp tục công việc thiện nguyện. 

"Tôi cảm thấy rất mệt vì nhiều ngày lội nước, đi nhiều nơi ở miền Trung nên quyết định về nhà. Hơn nữa, tôi còn nhiều công việc dang dở chưa giải quyết. Khi mọi thứ ổn định, tôi sẽ tiếp tục đi cứu trợ và xây nhà cho người dân miền Trung.

Tôi cảm thấy chuyến đi thực sự ý nghĩa khi giúp đỡ được nhiều người. Hiện tại, tôi khá mệt mỏi. Tôi chỉ muốn trở về nhà với gia đình".

FC Thủy Tiên cà khịa cả thiên hạ 1

Thủy Tiên đã trở lại Sài Gòn sau 6 ngày vất vả cứu trợ người dân miền Trung

Đáng chú ý, ngay khi cô đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất, đông đảo người hâm mộ đã chờ sẵn để tặng hoa và hỏi thăm sức khỏe. Điều không ai ngờ đến là FC của cô đem theo cả cần câu và khăn LV như lightstick mới để đón chào thần tượng. Hành động này được cho là đang đáp trả lại lời nhắn "nên cho cần chứ không nên cho cá" của một ca sĩ hải ngoại khi bàn về cách làm từ thiện của Thủy Tiên trong mùa lũ. Còn chiếc khăn LV, họ chỉ muốn nhắn nhủ với nữ MC khá "vô danh" nào đó là không phải người nổi tiếng cũng có thể trưng diện ở bất kì thời điểm nào. 

"Thật ra tụi mình có cà khịa gì ai đâu. Chị Thủy Tiên đi từ thiện đã cho "cá", còn anh Jimmi Nguyễn muốn chị cho "cần" thì tụi mình hỗ trợ chị mang "cần" đến cho anh hài lòng. Còn chị Mai Thục Quyên nói chị đi từ thiện mà quấn khăn LV mắc tiền, thì tụi mình muốn cho chỉ thấy khăn LV tụi mình fan bình dân cũng choàng được. Vui vẻ và trầm tư cả nhà ơi" - một fan của Thủy Tiên có mặt tại sân bay cho hay. 

FC Thủy Tiên cà khịa cả thiên hạ 2

FC Thủy Tiên cà khịa cả thiên hạ 3

Thủy Tiên có một FC "chất như nước cất" khi đem cả cần câu và khăn LV ra sân bay đón thần tượng. Nhiều netizen đề nghị, sau vụ "cà khịa" anh ca sĩ hải ngoại và cô MV vô danh nào đó này, bà xã Công Vinh nên suy nghĩ về việc dùng cần câu làm lightstick.