Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

FC của dàn cast chính thức xích mích, chưa kịp tổ chức, fanmeeting đầu tiên của Running Man bản Việt đã phải huỷ bỏ

Là người khởi xướng và đứng ra phát động, Ninh Dương Lan Ngọc không khỏi cảm thấy áy náy trước tình huống này.

Nếu đã là fan ruột của Running Man, hẳn các fan trên toàn thế giới không còn lạ với những buổi fanmeeting có sự tham gia đầy đủ của các thành viên trong vài năm gần đây, không riêng gì ở khu vực Hàn Quốc. Về phía Chạy đi chờ chi, sau khi nhận được tình cảm đặc biệt từ người hâm mộ, Ninh Dương Lan Ngọc đã nảy sinh ý tưởng tổ chức một buổi offline nhằm gắn kết các thành viên và công chúng, dự kiến sẽ tổ chức vào ngày hôm nay 6/7. 

fanmeeting đầu tiên của Running Man Việt Nam bị huỷ bỏ 3

Nếu đúng lịch trình, ngày hôm nay sẽ diễn ra fanmeeting đầu tiên của Running Man bản Việt - Chạy đi chờ chi

Thế nhưng, trước sự kiện 1 ngày, lần lượt Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần đã phải lên tiếng xin lỗi vì việc fanmeeting bị huỷ bỏ đột ngột. Những khán giả đã mua vé sẽ được chương trình hoàn lại hoàn toàn, đồng thời hứa hẹn về một fanmeeting hoành tráng hơn trong một ngày gần nhất. 

fanmeeting đầu tiên của Running Man Việt Nam bị huỷ bỏ

fanmeeting đầu tiên của Running Man Việt Nam bị huỷ bỏ 1

Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm sau đó là BB Trần đã phải lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân về việc không thể tổ chức fanmeeting theo dự kiến

Theo tìm hiểu, ngoài việc lượng fan muốn tham dự sự kiện tăng cao so với dự kiến ban đầu nên số vé mà ban tổ chức thực hiện không đủ cung cấp thì lý do chính khiến fanmeeting đầu tiên của Chạy đi chờ chi phải huỷ bỏ là do xích mích giữa các FC trong dàn cast chính thức. Cụ thể, các FC còn lại đã phản đối gay gắt chuyện BTC thiên vị FC của Lan Ngọc nên giao cho nhiều vé hơn. Để tránh tình trạng khẩu chiến làm ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp đang có giữa 7 thành viên, thế nên huỷ buổi off fan là cách giải quyết tốt nhất mà dàn cast có thể lựa chọn.