Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

FAPtv comeback với MV 'cà khịa' K-ICM đỉnh cao sau vụ khẩu chiến fan BTS nhưng xem mãi, khán giả vẫn không biết ca sĩ là ai

Dẫu sao cũng xin được chúc mừng TTeam khi có thêm một sản phẩm được netizen bàn tán sôi nổi như vậy.

Tối 23/3, sau khi tập mới nhất trong web drama "Cơm nguội" leo thẳng Top 1 Trending Youtube, Vinh Râu, Thái Vũ của FAPtv và Blackbi kết hợp cho ra mắt MV mới có tên "Anh là người xấu"

MV "Anh là người xấu"

Điểm đặc biệt ở MV này không phải ca từ hài hước, giai điệu bắt tai mà là sự kì lạ khi không có ca sĩ chính xuất hiện. Trong MV, Vinh Râu đảm nhận vai nam chính, vừa hát vừa nhảy rất tích cực, Thái Vũ thi thoảng sẽ lộ diện trong vài phân đoạn, tuy nhiên, rất dễ để khán giả phát hiện, họ không hề khoe giọng. Ngay cả phần credit dưới MV, thông tin về ca sĩ thể hiện cũng hoàn toàn mù mịt, netizen chỉ biết rằng, rapper của "Anh là người xấu" là Blackbi. 

FAPtv comeback bằng MV cà khịa K-ICM đỉnh cao sau vụ khẩu chiến với fan BTS nhưng xem mãi, khán giả vẫn không biết ca sĩ là ai 1

Chưa dừng lại ở đó, 2 thành viên của FAPtv còn tích cực "cà khịa" K-ICM theo cách rất thâm thúy ở cuối MV - phân cảnh mà Blackbi cầm theo một cuốn sổ cho thấy Vinh Râu và Wendy đã có duyên kết đôi, còn Jack và ICM vẫn ở 2 đường thẳng song song, không hẹn ngày gặp. 

FAPtv comeback bằng MV cà khịa K-ICM đỉnh cao sau vụ khẩu chiến với fan BTS nhưng xem mãi, khán giả vẫn không biết ca sĩ là ai 2

Khán giả cho rằng, đây là cách FAPtv và Blackbi cà khịa K-ICM, cụ thể là công ty ICM

Trước đó, Thái Vũ là một trong những anh em tích cực lên tiếng ủng hộ Jack trong cuộc chiến với mẹ con K-ICM. Thông qua anh chàng này, khán giả mới biết Jack đã rời công ty ICM, tất cả mâu thuẫn đều do bà mẹ nuôi gây ra bởi mối quan hệ giữa Jack và K-ICM vẫn rất tốt đẹp. Tuy còn khó chịu vì màn khẩu chiến với fan BTS cách đây không lâu nhưng netizen vẫn thấy hả hê vì màn "đá xéo" K-ICM thâm nho của FAPtv lẫn Blackbi.