Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fantagio Music chấm dứt tranh chấp pháp lý với 4 diễn viên, quay về làm 'người một nhà'

Các bên đã đi đến thỏa thuận hòa bình, tiếp tục gắn bó như chưa hề có cuộc chia ly.

Vào tháng 5 năm 2018, các diễn viên bao gồm Kang Hanna, Im Hyunsung, Kang Haelim và Choi Yoonra đã đệ đơn lên Hiệp hội quản lý giải trí Hàn Quốc, yêu cầu chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty quản lý Fantagio Music. Tuy nhiên sau đó, tất cả các diễn viên đã thừa nhận tính hợp lệ của hợp đồng với Fantagio và quay trở lại công ty để tiếp tục hoạt động. 

Đại diện của Choi Yoonra và Kang Haelim tuyên bố: "Chúng tôi cảm thấy có lỗi vì đã làm nhiều người lo lắng, bao gồm cả đội ngũ quản lý của Fantagio trong suốt thời gian thỏa thuận gần đây. Chúng tôi cảm ơn tất cả đại diện Fantagio đã hiểu cho hoàn cảnh của chúng tôi và đi đến một thỏa thuận. Mong rằng mọi người sẽ tiếp tục quan tâm và dành nhiều tình yêu khi chúng tôi đền đáp Fantagio bằng cách tích cực tham gia các hoạt động". 

Đại diện công ty cũng cho biết Choi Yoonra và Kang Haelim đã chính thức trở lại với cương vị là nghệ sĩ của Fantagio, đồng thời hứa hẹn: "Chúng tôi dự định sẽ nỗ lực để giúp Choi Yoonra và Kang Haelim có sự phát triển và thăng tiến ổn định trong ngành công nghiệp giải trí". 

Được biết, cả 4 diễn viên đều đã trở lại công ty sau hơn 1 năm mâu thuẫn và kiện tụng.