Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fantagio công bố 3 nghệ sĩ kiếm được nhiều tiền nhất cho công ty: 1 idol nam bất ngờ bị Knet mỉa mai vì 'Chẳng bao giờ thấy mặt mà sao giàu thế?'

Tuy nhiên, nhiều người đã đứng lên bảo vệ anh và khẳng định nam thần tượng đã làm việc rất chăm chỉ trong suốt thời gian qua.

Vào ngày 29 tháng 3, công ty giải trí Fantagio Entertainment đã công bố một báo cáo chứng khoán trong đó giới thiệu 3 nghệ sĩ kiếm được nhiều tiền nhất cho công ty. Theo đó, ASTRO, Ong Seong WuCha Eun Woo (ASTRO) chính là 3 "con gà đẻ trứng vàng" lớn nhất của công ty này. 

Theo báo cáo chứng khoán mà Fantagio đưa ra, Ong Seong Wu đã mang về khoản lợi nhuận 7,308 tỷ won (khoảng 148,6 tỷ VND) từ năm 2018 đến năm 2020. Trong cùng một khoảng thời gian đó, Cha Eun Woo mang về tổng cộng 6,45 tỷ won (khoảng 131,1 tỷ VND).

Ong-Seong-Wu-Cha-Eun-Woo

Ong Seong Wu, người lần đầu ra mắt trong đội hình nhóm nhạc dự án Wanna One, lần lượt mang về số tiền 1,4 tỷ won (khoảng 28,5 tỷ VND) trong năm 2018; 3,125 tỷ won (khoảng 63,5 tỷ VND) trong năm 2019 và 3,043 tỷ won (khoảng 61,9 tỷ VND) trong năm 2020. Hồi năm ngoái, anh đã phát hành album solo đầu tiên của mình mang tên "LAYERS" và đảm nhận vai nam chính trong bộ phim truyền hình rom-com "More Than Friends" của đài JTBC.

Trong khi đó, Cha Eun Woo lần lượt mang về số tiền 1,378 tỷ won (khoảng 28 tỷ VND) vào năm 2018; 2,504 tỷ won (khoảng 50,9 tỷ VND) vào năm 2019 và 2,576 tỷ won (khoảng 52,4 tỷ VND) vào năm 2020. Cha Eun Woo lần đầu ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc ASTRO vào năm 2016 và đã có nhiều năm hoạt động trong vai trò diễn viên, xuất hiện trong ít nhất 1 dự án phim ảnh mỗi năm. Gần đây, anh cũng được chú ý rất nhiều khi tham gia bộ phim truyền hình "True Beauty" của đài tvN và hiện đang là thành viên dàn cast cố định trong chương trình giải trí "Master in the House" của đài SBS.

Nguồn thu nhập lớn nhất của Fantagio hiện nay chính là ASTRO, nhóm nhạc đã mang về cho công ty tổng cộng 16,894 tỷ won (khoảng 343,6 tỷ VND) trong vòng 3 năm. Cụ thể, ASTRO lần lượt kiếm được 4,16 tỷ won (khoảng 85,6 tỷ VND) vào năm 2018; 6,42 tỷ won (130,6 tỷ VND) vào năm 2019 và 6,314 tỷ won (khoảng 128,4 tỷ VND) vào năm 2020. Chỉ tính riêng trong năm 2020, ASTRO đã chiếm 38% tổng doanh thu của công ty này.

Theo báo cáo chứng khoán, hợp đồng của các thành viên ASTRO sẽ kéo dài đến tháng 2 năm 2023, trong khi hợp đồng của Ong Seong Wu sẽ kéo dài đến tháng 8 năm 2024. Ngoài ra, hợp đồng của nhóm nhạc nữ Weki Meki cũng sẽ kéo dài đến tháng 8 năm 2024. Báo cáo cũng cho biết hiện tại Fantagio có 50 nghệ sĩ và thực tập sinh được ký hợp đồng độc quyền với công ty, trong đó có khoảng 31 nghệ sĩ đã ra mắt. Không có nghệ sĩ nào có hợp đồng độc quyền sẽ hết hạn trong vòng 1 năm kể từ khi báo cáo chứng khoán được công bố.

Trong số 3 nghệ sĩ được giới thiệu là những người kiếm được nhiều tiền nhất cho Fantagio, Ong Seong Wu là cái tên khiến netizen Hàn ngạc nhiên và tranh cãi nhiều nhất. Một số người đặt câu hỏi vì sao cựu thành viên Wanna One lại có thể kiếm được nhiều tiền đến thế dù họ không thấy anh xuất hiện bất kỳ đâu trên các chương trình truyền hình. Tuy vậy, vẫn có không ít người lên tiếng bảo vệ Ong Seong Wu và khẳng định anh đã làm việc rất chăm chỉ trong suốt thời gian qua.

Ong-Seong-Wu-Cha-Eun-Woo

- "Ong à, hãy chỉ đi trên con đường trải đầy tiền bạc thôi nhé! Cố lên!"

- "Có chuyện gì xảy ra với mấy cái bình luận ghét bỏ ở đây vậy ㅋㅋㅋ Tôi mong cả Ong Seong Wu và Cha Eun Woo đều sẽ thật thành công"

- "Ong Seong Wu đã hoạt động liên tục kể từ khi ra mắt với Wanna One. Chúng ta không thường xuyên nhìn thấy anh ấy không có nghĩa là anh ấy không chăm chỉ làm việc. Anh ấy còn đang quay một bộ phim điện ảnh nữa đấy. Dù sao thì Ong Seong Wu à, hãy thành công hơn nữa nhé"

- "Tôi rất quý Ong Seong Wu nên thật tốt khi biết anh ấy đang kiếm được nhiều tiền"

- "Vậy là Ong Seong Wu và Cha Eun Wo cùng công ty hả? Nhưng thời còn hoạt động với Wanna One anh ấy không kiếm được nhiều như bây giờ sao?"

- "Wow, Ong Seong Wu kiếm được nhiều tiền thật đấy. Tôi cứ cảm thấy anh ấy không thực sự nổi tiếng (kể từ khi bắt đầu các hoạt động cá nhân) nhưng tôi hy vọng anh ấy sẽ ngày càng thành công hơn!"

- "Ong Seong Wu tham gia "Produce 101" chỉ sau 8 tháng thực tập nên số tiền đầu tư mà anh ấy phải trả lại không thực sự quá lớn"

- "Ong Seong Wu đã liên tục hoạt động vô cùng chăm chỉ cho đến bây giờ. Tại sao nhiều người lại phải ngụ ý rằng anh ấy không chịu làm việc chỉ vì họ không nhìn thấy Ong Seong Wu trên TV chứ? Có quá nhiều người mang mặc cảm tự ti"

- "Chỉ vì các người không nhìn thấy anh ấy có nghĩa là anh ấy không chịu làm việc sao? TV không phải là nơi duy nhất mà anh ấy có thể xuất hiện đâu?"

- "Ai bảo fandom ASTRO không lớn thể? Đến mức này mà vẫn không được xem là lớn sao?"