Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fansite Mark (NCT) chế nhạo ngoại hình của Seungyoun (X1)

Hành động ngang nhiên gây sốc, thổi bùng lên nhiều ý kiến trái chiều.

Gần đây, một fansite của Mark (NCT) đã bị chỉ trích vì những lời bình luận ác ý về nhóm nhạc tân binh X1.

Mark

Fansite sweetpea_mark đã retweet hai tweet liên quan đến Seungyoun (X1) và cân nặng của nam idol:

“Tụi này thừa biết rằng cậu đang tự tìm kiếm tên mình trên mạng, vậy nên làm ơn hãy giảm cân đi. Cơ bụng của cậu biết đâu mất rồi? Đi làm việc với OO và mang cơ bụng trở về đi. Mỡ bụng của cậu không dễ thương chút nào. Phải lắng nghe ý kiến từ fan đấy nhé”.

X1

Nhiều người đã bày tỏ sự thất vọng khi một fansite ủng hộ một idol lại đang ngang nhiên chế nhạo một thần tượng khác về cân nặng của họ.

Fansite này còn bình luận: “Cho Seungyoun, mỡ bụng của cậu OOOOO? Chỉ mới một tháng kể từ khi cậu ra mắt thôi đấy. Tỉnh táo lại đi”.

X1

Tuy nhiên, có không ít người đã lên tiếng bảo vệ fansite này. Theo họ, đó chỉ là một hành vi nông nổi của masternim. Các fan X1 không cần phải theo dõi hoặc suy nghĩ căng thẳng về fansite này.

X1

Về cơ bản, việc chế nhạo ngoại hình của người khác luôn đáng bị lên án, hành động của masternim này đã đặt fandom của NCT vào tình huống khó xử, gây ra tiếng xấu cho những fan khác.