Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fansite của Super Junior ra "tối hậu thư", yêu cầu loại Sungmin ra khỏi nhóm

Người hâm mộ khẳng định sẽ tẩy chay mọi hoạt động và sự kiện nếu có sự xuất hiện của nam thần tượng này.

Vào 10/6, một trong những trang fansite lớn nhất trên DC Inside của Super Junior là "Super Junior Gallery" đã đưa ra một tuyên bố với tiêu đề "Sungmin Out". Nội dung của tuyên bố khẳng định hiện tại người hâm mộ không còn có thể tiếp tục theo dõi và ủng hộ Sungmin dù anh chàng có làm bất cứ điều gì đi nữa. Điều đó không những làm ảnh hướng đến cả nhóm Super Junior mà còn làm tổn thương các fan trong nhiều năm qua. Họ yêu cầu Sungmin phải rời khỏi nhóm.

Sungmin

"Chúng tôi - một cộng đồng fan của Super Junior quyết định rằng những hành động và hành vi cá nhân của Sungmin đối với người hâm mộ đã làm tổn thương đến nhóm và hình ảnh của họ, vì vậy chúng tôi tin rằng sẽ không công bằng và hợp lý nếu anh ta vẫn hoạt động trong Super Junior như một thành viên của nhóm. Chúng tôi sẽ chấm dứt việc ủng hộ những hoạt động của thành viên này và sẽ tẩy chay các hoạt động và sự kiện mà anh ta tham gia. Chúng tôi cũng như những người hâm mộ tôn trọng quyết định của nhóm, đây đơn giản là yêu cầu của chúng tôi chứ không phải là ép buộc bằng mọi giá. Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ cả nhóm ngoại trừ Sungmin và Kangin".

Đáp lại tuyên bố của "Super Junior Gallery", Label SJ, hãng đĩa độc quyền của Super Junior thuộc SM Entertainment, đã thông báo rằng họ sẽ chuẩn bị một sự kiện đặc biệt dành cho người hâm mộ của Sungmin để thảo luận kế hoạch tương lai về nhóm. Tuy nhiên, Label SJ không đưa ra bất kỳ thông tin chi tiết nào về sự kiện này. "Super Junior đang lên kế hoạch tái xuất vào nửa cuối năm nay. Chúng tôi sẽ tổ chức một sự kiện cho các fan để thảo luận về kế hoạch tương lai của nhóm".

Sungmin

Hiện tại, thông báo của SJ Label trên Super Junior DC Gallery đã bị xóa vì vấp phải quá nhiều bình luận tiêu cực từ cộng đồng E.L.F (Fandom Super Junior).