Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fansite của JYJ: "Yoochun đã chà đạp cả tuổi thanh xuân của chúng tôi"

DC Inside JYJ Gallery - một fansite của JYJ tại Hàn đã tuyên bố, họ sẽ không tiếp tục ủng hộ Park Yoochun sau scandal nghiêm trọng lần này.

Ngày hôm nay 17/6, sau khi Dispatch công bố chi tiết vụ kiện của Yoochun, DC JYJ Gallery đã đăng tải tuyên bố chính thức về việc ngưng ủng hộ Park Yoochun kể từ hôm nay.

Dưới đây là toàn bộ nội dung thông báo của fansite JYJ:

"Quan điểm của DC JYJ Gallery về vụ việc gần đây của Park Yoochun

1. Bắt đầu từ ngày 17 tháng 6 năm 2016, DC JYJ Gallery sẽ chỉ ủng hộ Kim Jaejoong và Kim Junsu.

2. Chúng tôi chỉ trích Park Yoochun vì đã gây nên những vụ bê bối gây chấn động xã hội. Chúng tôi sẽ tẩy chay tất cả các hoạt động và các nội dung liên quan đến anh ta từ thời điểm này.

3. DC JYJ Gallery đã luôn ủng hộ Kim Jaejoong, Park Yoochun và Kim Junsu kể từ khi họ đệ đơn kiện công ty cũ (SM) về bản hợp đồng nô lệ vào năm 2009. Một trong những lý do vì sao chúng tôi có thể ở bên cạnh nhóm trong suốt bảy năm là bởi vì chúng tôi tin rằng họ là những người xứng đáng, sau khi đã đứng lên chống lại các hành động bất công.

Tuy nhiên, kể từ khi Park Yoochun ra vào những cơ sở mua bán tình dục, chúng tôi đã không thể tiếp tục đấu tranh cho anh ta nữa rồi.

JYJ Gallery sẽ rút lui khỏi mọi sự ủng hộ dành cho cho thành viên này.

4. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để xóa bỏ bất kỳ suy đoán và những lời vu khống, bịa đặt không liên quan đến các thành viên Kim Jaejoong và Kim Junsu.

5. Cuối cùng, chúng tôi muốn bày tỏ sự thất vọng sâu sắc và giận dữ đối với, Park Yoochun - người đã chà đạp 13 năm niềm tin và tuổi trẻ của chúng tôi, những người hâm mộ luôn ủng hộ anh ta".

Trước đó, Park Yoochun đã phải chịu đến hai án kiện do hai nạn nhân - "Lee" và "A" lần lượt trình báo với cảnh sát. Cả hai đều tố cáo rằng thành viên JYJ đã xâm hại tình dục họ tại nhà vệ sinh/nhà tắm ở một quán bar giải trí. Tuy nhiên, đêm 14/6, cô Lee đã rút lại đơn kiện. Tuy vậy, cảnh sát cho biết họ vẫn sẽ tiếp tục điều làm rõ. Đồng thời, họ cũng lập hẳn một tổ chuyên án Park Yoochun để phục vụ mọi công tác điều tra liên quan đến sự việc chấn động dư luận này.

Munnie lược dịch