Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fans "đứng ngồi không yên" hối hả tìm cách kiếm tiền khi Big Hit tiếp tục "nhá hàng" DVD mới của BTS

Big Hit cứ “đánh úp” thế này, ARMY làm sao trở tay kịp đây!

Vào tối ngày 11/7 (theo giờ Việt Nam), Big Hit đã bất ngờ tung preview của DVD “"BTS MEMORIES OF 2016”. Được biết sản phẩm lần này sẽ bao gồm Photobook, 4 đĩa DIGPAK và còn kèm theo đó là Photo card 7EA (Random). Nội dung trong 4 DICS cũng được tiết lộ: 

DICS 1: BTS 2nd Muster part 1,

DICS 2: BTS 2nd Muster part 2 + Making Story

DICS 3:  + The Story of Young Forever

              + The Story of WINGS

              + The Story of SUGA MIXTAPE Agust D

DICS4: Hwa Yang Yeon Hwa On Stage Asia Tour 

Dù chỉ nói sơ lược về nội dung bên trong, song ARMY cũng đã “đứng ngồi không yên” trước DVD dự đoán sẽ vô cùng chất lượng này.

Với những cảnh quay chưa được tiết lộ, những câu chuyện thú vị chưa được kể,…“BTS MEMORIES 2016” hứa hẹn sẽ là một DVD không thể bỏ qua

Thế nhưng, người hâm mộ cũng đã dự đoán được giá tiền của “BTS MEMORIES 2016” lần này sẽ “không dễ chịu” một chút nào. Điển hình như cuốn ““WINGS concept book”” vừa được phát hành gần đây, dù không có DVD mà chỉ là photobook và đi kèm đó là 2 khung ảnh giấy nhưng nó cũng đã có giá 55.000 ₩ (tương đương khoảng 1.100.000 VND) và chưa kể phí ship về VN. Bởi lẽ đó DVD lần này của BTS sẽ không có lí gì mà giá tiền của nó sẽ thấp hơn so với mức giá của “WINGS concept book” cả.

 "WINGS concept book” mới chỉ ra mắt mọi người cách đây không lâu và đã có mức giá "cao ngất ngưỡng"

Ngày comeback thì cận kề, album phải mua cho được thế nhưng Big Hit cứ “nhá hàng” thế này thì “vì tiền” của ARMY cũng chẳng mấy chốc mà chẳng còn bao nhiêu mất thôi! Cũng vì thế mà không ít fans đã “khóc ròng” khi vừa nghe được thông tin này.

[+] Tiền tiền tiền tiền 

[+] Bán thận ai mua không?

[+] Big Hit à, nghiêm túc chứ,? Tôi vừa mua cuốn concept book đã khiến tôi như muốn tan vỡ rồi mà giờ bạn đang tiếp tục với cái này nữa ư? Bạn không phải con người rồi, bạn ác quá .OMG, Thậm chí bạn còn thêm câu chuyện về Agust D nữa, bạn thực sự là người hung ác

[+] Tôi không có tiền để mua chúng.... Trái tim của tôi như muốn vỡ ra.... Tôi là một ARMY Colombia và tôi muốn nói với bạn rằng mặc dù tôi rất yêu BTS thì mua được hàng cũng thực sự rất tốn kém và khó khăn để có được... tôi hy vọng mình có thể kiếm đủ tiền để mua nó...Tôi yêu bạn, BTS à

[+] Gửi bighit, ví của tôi đã trống rỗng bởi vì wings concept book, và bây giờ bạn còn phát hành cái này trước khi wings concept book về nữa. Ví của tôi đang khóc đây

[+]Thật khó khi sống ở bên kia trái đất mà vẫn phải trả gấp ba lần cho những thứ này... tôi thật sự buồn quá

Được biết, 13/7 sẽ là ngày đặt trước sản phầm và 31/7 sẽ chính thức phát hành “BTS MEMORIES 2016”. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ một DVD cực kỳ thú vị như thế này thì hãy nhanh tay "tích góp tiền" và đặt hàng sớm nhé!

 

Từ Khóa:

BTS