Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fanpage Vietcombank bị tấn công sau sự việc Trấn Thành: 'Sao kê gì như phim... JAV lúc kín lúc hở'

Mới đây, lực lượng fan hâm mộ quá khích đã tràn vào fanpage của Vietcombank và để lại những bình luận khó chịu.

Mới đây, Trấn Thành đã khiến dân tình đứng ngồi không yên khi tung ra bản sao kê 1000 trang. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng quay lại đoạn video giải đáp 5 vấn đề và một tuyên bố trong phần minh bạch tiền từ thiện của mình.

Sự kiện "Trấn Thành sao kê" nóng đến mức không chỉ bài đăng triệu like của anh bị đem ra mổ xẻ, đã có không ít netizen quá khích tràn vào fanpage chính thức của Vietcombank - ngân hàng được Trấn Thành tin tưởng mở tài khoản để nhận tiền từ thiện.

Trấn Thành

Ở bài đăng mới nhất của Vietcombank, đã có gần 14 nghìn bình luận, kèm theo đó là hàng nghìn lượt thả "haha" và "phẫn nộ" một cách vô lý.

Trấn Thành

Cụ thể, đã có hơn 14 nghìn lượt bình luận kèm theo đó là rất nhiều lời lẽ thô tục, quá khích phía dưới bài đăng. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều câu hỏi với cùng một nội dung chủ yếu liên quan đến 1000 tờ sao kê của Vietcombank do Trấn Thành công bố, tiêu biểu như:

+ Tại sao 1000 tờ Trấn Thành đăng không giống như sao kê tôi từng nhận?

+ Chính sách sao kê của Vietcombank là như thế nào, tại sao không hiển thị cột số dư?

+ Nhìn những bản sao kê của Trấn Thành tôi cảm thấy nó không đầy đủ, ngân hàng có thể giải thích?

+ Sao kê gì như phim... người lớn Nhật. Hở thì có hở nhưng phần quan trọng nhất lại bị... che mất.

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận công kích vô lý kể trên, nhiều cư dân mạng cũng tỉnh táo, khuyên mọi người cần cân nhắc kĩ lưỡng về thứ mình đang tấn công có hợp lý hay không. Về cơ bản, ngân hàng có nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng tối đa khi được yêu cầu sao kê, còn khách hàng sử dụng bản sao kê đó cho mục đích gì thuộc về quyền cá nhân của họ.

Trên thực tế, ngân hàng sẽ không trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Trấn Thành về quyền riêng tư. Mặt khác, việc tấn công tổ chức ngân hàng bằng bạo lực mạng đã khiến công chúng vô cùng ngao ngán trước một số fan cuồng.