Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fanpage Miss Universe gần 10 triệu người like bị netizen quốc tế ‘dội bom’ vì nhận sai Việt Nam thành Thái Lan nhưng cương quyết không sửa

Fan quốc tế liên tục có bình luận nhắc nhở khi trang Miss Universe viết sai ghi chú về địa điểm hình ảnh, clip đăng tải.

Mới đây, trên trang fanpage của Miss Universe, admin đã đăng tải các bài đăng bao gồm đoạn clip ngắn được quay tại TP.HCM kèm caption: “Những điểm đến tốt nhất khi ghé thăm Thái Lan…”. Trong khi toàn bộ clip là những cảnh đẹp tại TP.HCM, gồm cả Bưu điện trung tâm thành phố, Dinh Độc Lập, đường xá, tòa nhà UBND tỉnh, hình ảnh lãnh tụ Hồ Chí Minh… Quá nhiều chi tiết, biểu trưng của thành phố đông đúc nhất nhì Việt Nam lại bị admin của trang nhận nhầm thành Thái Lan.

Trên clip có ghi rõ địa danh là "Hồ Chí Minh City"

Tuy nhiên không đợi fan Việt lên tiếng, hàng nghìn bình luận của netizen quốc tế đã liên tục đánh vào fanpage, dưới bài đăng này. Fan quốc tế nhắc nhở rằng đây rõ ràng là Việt Nam, tên trên clip cũng ghi rõ là Hồ Chí Minh City. Dù vậy, chủ nhân của fanpage này vẫn không thay đổi caption bài đăng, khiến đông đảo fan Việt buộc phải lên tiếng.

Hàng loạt bình luận đính chính của netizen quốc tế khiến fan Việt vô cùng tự hào. Tuy nhiên phía admin của trang vẫn không có động thái sửa chữa