Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fanpage 1 triệu like của Rap Việt hứng ‘bão report’ của netizen: phát ngôn Kpop là ‘hạ đẳng’, bảo vệ Richchoi và miệt thị phụ nữ

Nhiều người cho rằng admin trang có hành vi dựa vào drama rap bẩn cách đây vài ngày của Richchoi để kiếm fame, hút follow cho trang.

Một bài viết được admin đăng tải trên trang Rap Việt Underground đang trở thành nguyên nhân khiến giới rap Việt chịu sự công kích của netizen Việt.

richchoi

richchoi

Theo lý lẽ đưa ra của admin, bài đăng hoàn toàn không bênh vực Richchoi nhưng đưa ra những thông tin khách quan để khán giả hiểu rằng battle rap khác hoàn toàn với các lĩnh vực âm nhạc còn lại, nhất là phía Kpop. Việc đụng chạm đến thần tượng và tất cả những vấn đề xung quanh đối tượng bị dizz là điều chấp nhận được. Fan Kpop không nên làm quá mọi chuyện vì cả hai “nước sông không phạm nước giếng”.

“Đã xác định battle rap thì hai người có thể chửi nhau thoải mái nhưng khi đã xác định lôi người thứ ba vào thì phải xem người đó tính cách như thế nào đã.

Richchoi sai không phải ở chỗ Choi công kích mà do đối tượng của công kích quá nhạy cảm. Nếu như Richchoi chửi người khác (cũng ý đó) nhưng mà người ấy không nhạy cảm như vậy thì chắc chắn không sao”, người này viết.

richchoi

richchoi

richchoi

Những bình luận khiến netizen Việt bức xúc của admin trang

Sau bài đăng của admin trang, rất nhiều fan hâm mộ rap Việt, nhất là battle rap bất ngờ lên tiếng đồng tình. Họ cho rằng việc fan Kpop nói chung và Jisoo (Black Pink) nói riêng, đang làm quá lên mọi chuyện và có hành vi đánh đồng toàn bộ giới yêu rap. Hậu quả khiến hàng loạt MV dizz trên YouTube của các rapper khác bị khóa, phía Hàn Quốc (nếu có đứng ra bảo vệ Black Pink) sẽ nhìn được mặt trái trong văn hóa tẩy chay Kpop của Việt Nam…

richchoi

richchoi

richchoi

Trái lại, netizen Việt lại bày tỏ sự nóng nảy và vào thẳng bài đăng để tranh cãi gay gắt. Đáp lại, admin của trang lại bất ngờ sử dụng hàng loạt câu nói có ý miệt thị, xúc phạm phụ nữ. Điều này càng đẩy tranh cãi lên đỉnh điểm.

richchoi

richchoi

kpop

Hiện tại, dân mạng đang chia ra hai luồng tranh cãi gay gắt. Riêng fan hâm mộ Kpop đang tích cực report để Facebook đứng ra xử lý page Rap Việt Underground. Đây được xem là động thái khá mạnh tay của netizen Việt và những người bức xúc với phát ngôn ngông của của admin trang.