Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fanmeeting không bán hết vé dù đã cận kề ngày tổ chức, Black Pink thực sự là girlgroup 'có tiếng mà không có miếng' ở Hàn Quốc?

Dù có độ phổ biến cao nhưng có vẻ như lượng fan cứng của Black Pink tại Hàn Quốc lại không đông bằng các girlgroup gen 3 đình đám khác.

Vào ngày 21 tháng 9 sắp tới, Black Pink sẽ tổ chức sự kiện fanmeeting tại Hàn Quốc với tên gọi "Black Pink 2019 Private Stage [Chapter 1]". Fanmeeting lần này của girlgroup nhà YG sẽ được chia thành 2 buổi, lần lượt diễn ra vào lúc 13 giờ và 18 giờ ngày 21 tháng 9 (theo giờ Hàn Quốc).

fanmeeting của Black Pink tại Hàn Quốc không bán hết vé

Vé cho 2 buổi fanmeeting của Black Pink đã lần lượt được mở bán vào các ngày 22 và 23 tháng 8. Tuy nhiên, khi mà ngày diễn ra sự kiện đang đến rất gần, người ta bắt đầu giật mình khi phát hiện ra vẫn còn một lượng vé chưa được bán hết dù fanmeeting tại Hàn Quốc của Black Pink chỉ được tổ chức với quy mô 3.000 ghế ngồi.Tính đến ngày 17 tháng 9, buổi fanmeeting đầu tiên (diễn ra lúc 13 giờ) vẫn còn 56 ghế VIP và 384 ghế R (Regular - ghế thường). Trong khi đó, buổi fanmeeting thứ hai (diễn ra lúc 18 giờ) vẫn còn 1 ghế VIP và 330 ghế R.

fanmeeting của Black Pink tại Hàn Quốc không bán hết vé

Nhiều người cho rằng việc một girlgroup có thành tích digital, view YouTube,... cao như Black Pink lại không thể lấp đầy 3.000 chỗ ngồi fanmeeting thực sự là một thực trạng đáng lo ngại. Một số cư dân mạng thậm chí còn nhận định Black Pink chỉ là một girlgroup "có tiếng mà không có miếng" tại Hàn Quốc, vì fanmeeting/concert vốn vẫn luôn là nguồn doanh thu lớn nhất với các nhóm nhạc thần tượng và công ty quản lý.

fanmeeting của Black Pink tại Hàn Quốc không bán hết vé

Netizen Hàn bình luận: "Đây thậm chí còn chẳng phải concert nhưng họ lại bán vé với giá gần 90 nghìn won", "Không phải đã mở bán vé gần 1 tháng rồi sao? Chuyện này khá nghiêm trọng đấy", "Bởi vì họ đã phát rất nhiều vé mời nên cũng sẽ có ít chỗ ngồi hơn", "Họ thậm chí còn không thể lấp đầy một sự kiện fanmeeting với chỉ 3.000 người hâm mộ tại Hàn Quốc á?? Sao lại không thể bán hết vé được nhỉ?", "Được chú ý rất nhiều nhưng thực sự thì bên trong lại chẳng có gì", "Cái nhóm này thực sự không có fan mà",....