Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fangirl 'thành công nhất hệ mặt trời': vừa được phỏng vấn, vừa được Mino (WINNER) bắt tay trong hậu trường V Heartbeat

Dành cả thanh xuân để yêu thích một người, thậm chí còn đổi màu tóc cho giống với thần tượng, cuối cùng Hạ Vi cũng được đền đáp xứng đáng khi được WINNER chủ động mời chụp ảnh.

10 ngày trước khi WINNER ghé thăm Việt Nam theo lời mời của V Heartbeat Live, Hạ Vi - nàng Tấm trong "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" đã thể hiện độ chịu chơi của một fangirl khi quyết định đổi màu tóc từ đen sang vàng rực cho giống với thần tượng Mino. Trùng hợp hơn, cô cũng là một trong những khách mời thảm đỏ của chương trình này và lần đầu tiên được gặp trực tiếp idol trong hậu trường. 

Hạ Vi thần tượng Mino (Winner)

Hình ảnh mới nhất của Hạ Vi sau khi đổi màu tóc 

Hạ Vi thần tượng Mino (Winner) 1

Tuy nhiên, do không ưng ý với kết quả cuối cùng nên cô nàng đã lựa chọn một bộ tóc giả màu vàng để trưng diện trong ngày được gặp idol Winner

Hạ Vi thần tượng Mino (Winner) 2

Nhiều fan Kpop hài hước nhận xét: thần tượng Mino nhưng màu tóc mới của nàng Tấm lại giống Kang Seungyoon hơn

Theo tiết lộ của V Today, trước khi lên sân khấu để chiêu đãi fan Việt với loạt hit: "Everyday", "Love Me Love Me", "Really Really",... WINNER đã có cuộc phỏng vấn ngắn với Hạ Vi. Vốn là fan của boygroup nhà YG, đặc biệt là Mino nên khi được tiếp xúc trực tiếp, Hạ Vi không khỏi bẽn lẽn. Tuy nhiên, các chàng trai WINNER vẫn tỏ ra thân thiện và dành lời khen cho bài phỏng vấn của mỹ nhân Việt.

Hạ Vi phỏng vấn Winner trong hậu trường V Heartbeat

Hạ Vi là sao Việt may mắn được phỏng vấn trực tiếp với WINNER

Đặc biệt, khi hay tin Hạ Vi đã "ăn mừng" thần tượng sang Việt Nam bằng cách đổi màu tóc cho giống Mino, chàng rapper nhà YG đã đột ngột đứng dậy bắt tay, gửi lời cảm ơn đến cô vì tình cảm dành cho mình. Tiếp đó, chính WINNER đã chủ động mời nàng Tấm chụp hình khi buổi phỏng vấn kết thúc.

Hạ Vi phỏng vấn Winner trong hậu trường V Heartbeat 1

Hạ Vi phỏng vấn Winner trong hậu trường V Heartbeat 2

Đây có thể được coi là trường hợp "fan girl thành công nhất hệ mặt trời" khi vừa được phỏng vấn, vừa được đứng cạnh chụp hình cùng thần tượng. 

Đóng góp ý kiến