Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fangirl 'mất máu' khi Chanyeol và Sehun cùng chụp một bộ ảnh tạp chí sặc mùi... đam mỹ!

Hai thành viên EXO đang gây sốt với bộ ảnh cực 'tình' trên tạp chí W Korea số ra tháng 6.

Mới đây, SM Entertainment xác nhận 2 thành viên điển trai nhất nhì EXO là Chanyeol và Sehun sẽ debut với tư cách là một sub-unit. Đây là nhóm nhỏ thứ 2 của EXO sau thành công của EXO-CBX. Hai nam thần tượng này sẽ cùng phát hành một mini album mới trong tháng 7. Cả hai đã cùng ra nước ngoài quay MV cách đây không lâu. 

Để chuẩn bị cho màn debut được diễn ra thuận lợi, ngoài việc luyện tập chăm chỉ, Chanyeol và Sehun còn năng nổ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông để thu hút sự quan tâm của công chúng. Mới đây, cặp anh em thân thiết đã tham gia chụp hình cho tạp chí W Korea, số ra tháng 6. 

Ngay khi những bức ảnh được công khai, fan KPOP đã phát sốt vì độ thân thiết của bộ đôi đẹp trai này. Cả hai bùng nổ chemistry đặc biệt trong những thước hình đã được xuất bản. Đông đảo người hâm mộ còn cảm thấy bộ ảnh này đậm chất... đam mỹ, đồng thời không tiếc lời ca ngợi visual đẹp điên đảo của hai idol nam nhà SM.