Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fangirl hứa sẽ yêu Jungkook (BTS) đến suốt đời vì hành động ấm áp và đầy nhân văn của nam thần tượng

Jungkook đã có cử chỉ đầy tinh tế và nhân văn tới cô gái, khiến cô quyết định sẽ ủng hộ nam idol đến suốt đời.

Gần đây, một cư dân mạng đã tiết lộ kỷ niệm của bản thân với Jungkook (BTS) trên một diễn đàn trực tuyến. Bài đăng có tiêu đề: "Gửi đến những người đã nói về nhân cách của Jungkook (BTS) sau những tin tức gần đây".Được biết, tác giả bài đăng vốn là một ARMY thế hệ đầu tiên, có vấn đề về tai và từng xuất hiện trong một sự kiện của BTS.

"Tôi không chắc rằng những người đã viết bình luận ác ý có đọc được bài đăng này hay không, nhưng tôi đã lấy hết can đảm để công khai nó trên mạng.

Tôi rất may mắn khi biết đến BTS từ rất sớm và có thể tham dự fanmeeting được tổ chức không lâu sau khi họ debut. Tôi đã rất lo lắng vì tôi bị điếc một bên tai chỉ trong một năm và nghĩ rằng mình sẽ không thể nói chuyện bình thường với các chàng trai kể cả khi đứng trước mặt họ. Lấy hết can đảm, tôi cố gắng truyền tải những gì tôi muốn nói với họ. Đó cũng là lúc tôi gặp Jungkook và tự hứa với bản thân rằng mình sẽ mãi mãi ủng hộ cậu ấy.Tôi thủ thỉ với Jungkook rằng một tai của mình không thể nghe được và luôn lo lắng. Nhưng sau khi nghe nhạc của BTS, tôi cảm thấy rất biết ơn và đã nghe bằng tai còn lại. Tôi có thói quen không nhìn vào mắt người đối diện khi nói chuyện. Jungkook đã nhận ra điều đó và hỏi tôi có thoải mái không, yêu cầu tôi cho biết bên tai có thể nghe được. Tôi nói với cậu ấy rằng đó là tai trái và cậu ấy tiến lại gần, nói thẳng vào tai tôi. Cậu ấy nói tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa và cảm ơn tôi vì đã yêu thích âm nhạc của họ. Kể từ đó, tôi không thể quên được khoảnh khắc ấy".

Được biết, khi đó em út của BTS mới chỉ vừa tròn 18 tuổi. Song, cách hành xử tuyệt vời của nam idol đã khiến ARMY này cảm thấy ấn tượng và xúc động. Mỗi khi thấy những bình luận ác ý về anh chàng, tác giả bài viết cảm thấy rất buồn và quyết định tiết lộ câu chuyện này.