Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fandom Sky của Sơn Tùng M-TP bổ sung thêm loạt thành viên vừa vô địch bóng đá nữ tại Sea Games 30

Có thể nói, đây là những 'Sky' đặc biệt nhất mà Sơn Tùng M-TP sẵn sàng hát cho họ nghe cả ngày.

Chỉ vài ngày trước trận Chung kết lịch sử giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, hàng triệu cổ động viên Việt Nam đã được ăn mừng lần 1 với chiếc cúp vô địch của đội tuyển bóng đá nữ trước "kì phùng địch thủ" Thái Lan. Ở lần thứ 6 đăng quang Sea Games, đội tuyển Việt Nam đã chứng tỏ được đẳng cấp của "chị cả" làng bóng đá nữ Đông Nam Á.

Phỏng vấn cầu thủ Hoàng Thị Loan - cô gái được mệnh danh là Hoa khôi của bóng đá nữ Việt Nam, netizen không khỏi bất ngờ trước bí kíp giành chiến thắng của cả đội. 

Cụ thể, trước câu hỏi: "Trước mỗi trận đấu, bạn có hay nghe nhạc không?" - Hoàng Thị Loan thật thà đáp: "Trước trận đấu thì đội trưởng Huỳnh Như rất hay mở nhạc cho cả đội nghe. Thường là nhạc "sàn", nhạc remix và nhạc của Sơn Tùng M-TP! Lúc đấy mình vui, mình nghe nhạc và hát theo thôi. "Em của ngày hôm qua", "Nơi này có anh",... các kiểu, nói chung là nhạc của Sơn Tùng".

Fandom Sky của Sơn Tùng M-TP bổ sung thêm loạt thành viên vừa vô địch bóng đá nữ tại Sea Games 30 ảnh 1

Hoàng Thị Loan bật mí, trước mỗi trận đấu, đội tuyển bóng đá nữ đều nghe nhạc sàn và nhạc Sơn Tùng M-TP

Với lời chia sẻ đáng yêu của Hoàng Thị Loan, cộng đồng Sky càng thêm tự hào khi fandom của họ được bổ sung thêm nhiều đương kim vô địch của Sea Games 30. Đặc biệt, Sơn Tùng M-TP nếu biết đến những Sky "đặc biệt" này chắc hẳn cậu sẽ không từ chối hát tặng riêng loạt bản hit truyền năng lượng tích cực. 

Fandom Sky của Sơn Tùng M-TP bổ sung thêm loạt thành viên vừa vô địch bóng đá nữ tại Sea Games 30 ảnh 2

Đã lâu lắm Sơn Tùng M-TP không cho phát hành một bản ballad ủy mị, sướt mướt, thế nên đa phần các ca khúc của cậu đều mang giai điệu sôi động, trẻ trung, phù hợp để khích lệ tinh thần cho các cầu thủ.