Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fandom nhiều tiền thì làm gì: SONE Việt Nam tự 'book' Hyoyeon (SNSD) về Hà Nội ngay sau tết Âm lịch 2020

Mình thích thì mình làm thôi!

Nếu như các fandom trẻ có lợi thế về quỹ thời gian và sự nhiệt tình để cống hiện cho các hoạt động ủng hộ thần tượng (cày view MV, stream nhạc, bình chọn...) thì các fandom lão làng lại sở hữu nền tảng vững chắc về tài chính, hay nói thẳng ra, là có tiền.

Đây là một lẽ đương nhiên, bởi khi theo idol đủ lâu, chắc chắn các fan cũng đã đủ lớn, đã đi làm, có thu nhập ổn định. Chỉ cần cộng thêm chút nhu cầu cống hiến, họ sẽ không tiếc tiền chi ra vì thần tượng. Đặc biệt là các sự kiện biểu diễn, concert, world tour trong và ngoài nước.

Và mới đây, sự mạnh mẽ của fandom Việt lại được nâng lên một tầm cao mới khi SONE - fandom của SNSD, lên kế hoạch đưa Hyoyeon về Hà Nội biểu diễn vào ngày 7/3, "mừng ngày phụ nữ Quốc tế".

Hyoyeon

Cộng đồng fan đã chuẩn bị dự án này từ nhiều tháng trước, trong đó bao gồm các hạng mục như địa điểm tổ chức sự kiện, thỏa thuận với SM Entertainment... và quan trọng nhất là khảo sát khả năng mua vé của fandom.

Hiện tại, kế hoạch mời DJ HYO về thủ đô đã đến những công đoạn cuối cùng. Nếu bán đủ số lượng 500 vé theo yêu cầu, dự án đình đám này sẽ trở thành hiện thực, một cột mốc mới để các fandom tại Việt Nam nối bước. Trong trường hợp kém may mắn, không bán đủ vé, sự kiện sẽ bị hủy.

Hyoyeon

Mặc dù tương lai dự án còn chưa ngã ngũ, song đây cũng là động thái cho thấy, đã đến lúc người hâm mộ nước ta có khả năng đứng lên vì thần tượng, nhất là sau những lùm xùm không hồi kết về các sự kiện được tổ chức ở Việt Nam, phần nhiều là do các BTC hời hợt, yếu kém.
Xem thêm sự kiện: Sao Kpop đến Việt Nam