Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fandom EXO-L bất ngờ bị tố xấu tính, ném đá giấu tay để mang về lợi ích cho D.O. và sự thật sau đó

Song Kang Ho đã liên tiếng xin lỗi EXO-L vì bình luận thiếu suy nghĩ của con trai mình.

Mới đây, fandom EXO-L bất ngờ bị kéo vào một lùm xùm liên quan đến nam diễn viên Song Kang Ho, và con trai của ông là Song Jun Pyung, một cầu thủ bóng đá thuộc biên chế CLB Suwon Samsung Blue Wings. 

ád

Cụ thể, Song Kang Ho đã tham gia diễn xuất trong bộ phim "The Drug King", một sản phẩm sẽ cạnh tranh với bộ phim "Swing Kids" của D.O. (EXO) vì ra rạp vào cùng ngày 19/12 sắp tới. Trong quá trình quảng bá, bộ phim "The Drug King" đã phải nhận rất nhiều bình luận chỉ trích từ netizen.

Cầu thủ Song Jun Ryung rất tức giận khi đọc được những bình luận xúc phạm cha mình và cho rằng EXO-L chính là thủ phạm. Song Jun Pyung đã viết trên Instagram: "Các fan của EXO, quá đủ với những lời ác ý rồi đấy". Tuy nhiên, fandom này đã phản ứng một cách gay gắt rằng cầu thủ trẻ đang vu oan cho họ. Thực tế, không có bằng chứng nào cho thấy những lời ác ý trên là do EXO-L viết. 

scv

dfsv

Nhận ra sự thất thố của mình, Song Jun Pyung để lại lời xin lỗi với các fan EXO trên mạng xã hội: "Do thiếu suy nghĩ, tôi đã đăng một bình luận khiếm nhã. Tôi muốn cúi đầu xin lỗi tất cả các fan EXO".  

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn với truyền thông, nam diễn viên Song Kang Ho đã dành thời gian để xin lỗi thay cho con trai mình: "Trước khi cuộc phỏng vấn bắt đầu, tôi có điều muốn thổ lộ. Con trai tôi đã đăng một bình luận khiếm nhã trên SNS sau khi đọc được những thông tin sai lệch. Thằng bé đã chân thành xin lỗi vì hành động của mình. Nhưng một lần nữa, tôi muốn dành lời xin lỗi không chỉ cho fan EXO, mà còn cho tất cả người hâm mộ của bộ phim".