Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Fancam huyền thoại của Kang Daniel tại 'Produce 101' mùa 2 bất ngờ gây sốt trở lại ở một thời điểm không ai ngờ đến

Giữa lúc Mnet vừa tung một loạt fancam cá nhân của các thí sinh 'Produce X 101', video màn trình diễn của Kang Daniel cách đây 2 năm vẫn dễ dàng lọt vào top 10 Naver TV trong sự ngỡ ngàng của rất nhiều người.

Mặc dù vòng thi Group X Battle của "Produce X 101" chỉ mới lên sóng phần trình diễn của 3 nhóm, nhưng vào ngày hôm nay, Mnet đã công bố fancam cá nhân của tất cả các thí sinh. Không nằm ngoài dự đoán, với sức hút hiện tại của "Produce X 101", fancam của nhiều thí sinh đã nhanh chóng thu về một lượng view khủng chỉ sau vài giờ đăng tải trên cả YouTube lẫn Naver TV.

Produce X 101 Group X Battle

Tuy nhiên trong thời điểm các thí sinh "Produce X 101" đang gây bão trên Internet với fancam của riêng mình, một tình huống bất ngờ đã xảy ra. Fancam cá nhân của Kang Daniel trong vòng thi position tại "Produce 101" mùa 2 diễn ra cách đây 2 năm bỗng dưng gây sốt trở lại tại Hàn Quốc, với sức hút không hề thua kém các video mới được tung ra trong mùa thi năm nay.

Trên thực tế, từ nhiều ngày trước, nhiều khán giả rất bất ngờ khi nhận ra fancam "Get Ugly" của Kang Daniel vẫn đủ sức trụ vững trong top 100 video hot nhất trên Naver TV sau 2 năm phát hành. Đây được xem là một trong những fancam huyền thoại nhất của "Produce 101" mùa 2 nói riêng và của cả series "Produce" nói chung, với hơn 18 triệu view trên Naver TV tính đến hiện tại. Thậm chí, sức hút từ video của các thí sinh "Produce X 101" ở thời điểm nay cũng không thể ngăn cản fancam "Get Ugly" của Kang Daniel liên tục tăng hạng trong nhiều giờ qua. Tính đến 18 giờ ngày 21 tháng 5, fancam của "center quốc dân" đã thẳng tiến vào top 10, lọt thỏm giữa vòng vây của dàn trainee "Produce X 101".

Kang Daniel Get Ugly

Mặc dù không có bất kỳ hoạt động nào trong thời gian gần đây do những mâu thuẫn với công ty quản lý, nhưng rõ ràng độ nổi tiếng của Kang Daniel vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt. Đông đảo khán giả hiện đang hy vọng rằng Kang Daniel sẽ sớm trở lại sau khi mọi vấn đề đã được giải quyết, tiếp tục mang đến những màn trình diễn, những video ấn tượng cho Kpop.