Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fancam hot nhất từ hôm qua đến giờ: Dân mạng hả hê xem Charlie Puth chửi thẳng mặt Justin Bieber 'trả đũa' cho Selena Gomez

Charlie Puth “tiện mồm” văng tục về Justin Bieber khi đang hát "We Don't Talk Anymore" để cho là trả đũa những gì Justin này đã gây ra cho cô bạn mình.

Những ngày qua, Justin Bieber gây chú ý khi công khai đính hôn với Hailey Baldwin, điều này đồng nghĩa với dấu chấm hết cho chuyện tình sóng gió kéo dài nhiều năm với Selena Gomez. Hai ngày sau, Selena Gomez bị bắt gặp trở nên xuống sắc hẳn, lộ vẻ mệt mỏi khiến các fan hâm mộ xót xa và cũng muốn có màn đáp trả công bằng cho cô.

Đến gần đây, cư dân mạng lại "đào mộ" một màn diễn live của Charlie Puth khi anh chàng vừa hát vừa chửi tục Justin Bierber to thành tiếng:  "f*** you, Justin Bieber". Đoạn fancam được ghi lại trong một sân khấu concert tại Dallas, Texas của anh vào tháng 3/2016. 

Charlie đã dừng lại để chửi Justin khi đang hát đến một đoạn trong ca khúc "We Don't Talk Anymore" hợp tác với Selena Gomez: "Trước đây anh đã si mê em/ Đáng lẽ anh nên biết tình yêu với em chỉ là một trò chơi / Giờ đây thì anh chẳng thể ngừng nghĩ đến em". 

Dường như Charlie cũng phần nào biết nội tình câu chuyện tình yêu của Justin và Selena như những người bạn khác của Selena, những điều mà truyền thông và các fan không hay biết. Đây có lẽ cũng là "thông điệp" mà anh muốn gửi đến giọng ca Baby vì những gì anh chàng đã gây ra cho Selena. 

Charlie Puth văng tục về Justin Bieber trong màn trình diễn live

Câu chửi của Charlie văng ra vào thời điểm cặp đôi Justin - Selena "đường ai nấy đi" nên người ta cho rằng Charlie Puth vì 'trả thù' cho cô bạn thân nên mới có hành động như vậy. Bởi hơn ai hết, có lẽ Charlie Puth muốn Selena có một tình yêu đẹp, không phải chịu quá nhiều khổ sở như khi hẹn hò với Justin.

Về phía mình, Charlie Puth và Selena Gomez chưa bao giờ xác nhận họ là một cặp đôi. Tuy nhiên trước đây, tin tức hai ngôi sao này hẹn hò vẫn rầm rộ trên một số trang báo. Charlie thậm chí úp mở trên mạng xã hội rằng cuộc tình của họ đã không có cái kết đẹp.

Charlie Puth có mối quan hệ thân thiết với Selena Gomez trong quá khứ.

Việc "đào mộ" fancam này vào thời điểm Justin mới đính hôn với Hailey còn khiến các fan hâm mộ Selena "thỏa lòng" hơn bao giờ hết. Điều này cũng dễ thông cảm vì suy cho cùng, họ cũng chỉ muốn những điều tốt đẹp xảy đến với cô sau 8 năm khổ sở đủ đường khi hẹn hò với Justin mà thôi.