Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fancafe của Jimin (BTS) bị hack và dẫn link đến trang web khiêu dâm

Sau khi leak album của BTS, anti-fan tiếp tục có những hành động quá quắt với thành viên Jimin.

Trên mạng xã hội, cộng đồng fan KPOP và tất cả cư dân mạng Hàn Quốc đang cảnh báo nhau không được nhấp vào bất kỳ liên kết nào trên fancafe vì họ có thể sẽ bị đưa đến các trang web khiêu dâm.

Mới đây, một (hoặc một vài) hacker đã đăng nhập vào tài khoản fancafe của một số thần tượng, trong đó có Jimin (BTS), Siyeon (Dreamcatcher) và Keumjo (9MUSES)... sau đó đăng những nội dung không phù hợp.

BTS

Tên hacker này đăng một liên kết có vẻ như vô hại kèm dòng chú thích: "Những cô nàng học sinh với thân hình chuẩn mẫu S-line đang chờ bạn. Oppa à, GO GO". Theo những người đã nhấp vào liên kết, họ đã bị đưa đến một trang web khiêu dâm. Chưa rõ trang web này có kèm theo virus hoặc mã độc hay không như cấp bậc của họ trong fancafe đã bị hạ xuống một cách nhanh chóng.

BTS

Thật may mắn, các fan Hàn Quốc và Quốc tế đã nhanh chóng thông báo cho công ty quản lý của các thần tượng. Sau khi thay đổi mật khẩu fancafe, có vẻ như tình hình đã nhanh chóng được giải quyết.

Cũng trong sáng ngày 18/9, nhóm nhạc nam BTS cũng phải một phen đau đầu khi hacker leak toàn bộ album sắp phát hành của nhóm lên kênh chia sẻ video YouTube.