Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fanboy lên tiếng xin lỗi sau khi bị vạch trần hành vi phân biệt đối xử với thành viên BOL4

Lời giải thích của chàng fanboy thậm chí còn gây tranh cãi hơn cả đoạn clip.

Gần đây, một đoạn video cho thấy thành viên Jiyoon của BOL4 đã bị đối xử bất công ngay trong fansign chỉ vì cô không nổi tiếng bằng Jiyoung, thành viên cùng nhóm. Trong clip, một fanboy đã tiến tới xin chữ ký của main vocal và bỏ đi ngay sau đó khiến Jiyoon thẫn thờ.

Ngay sau đó, một tài khoản đã thừa nhận mình là fanboy trong đoạn clip. Anh chàng đã lên tiếng giải thích:

"Đây đúng là mình. Mình không cố ý lơ đẹp bạn ấy. mình đã lo lắng đến mức không nhìn thấy cô ấy và bước qua. Mình xin lỗi và yêu BOL4 nhiều lắm, mình thích Jiyoon nhất đó. Đặc biệt là đoạn rap của bạn ấy trong 'Fix Me'. Đôi khi mình cũng tự hỏi vì sao họ không để cô ấy phát hành một bài hát vì giọng hát tuyệt vời ấy. Lúc nghe tin Jiyoon rời nhóm, mình đã rất buồn và bàng hoàng suốt 1 ngày.

Khi nhận được chữ ký, mình đã không nhận ra cho tới khi trở về chỗ ngồi. Mình đã cố gắng quay lại nhưng không thể làm vậy trong tình huống đó và cảm thấy chán nản."

Fan này khẳng định bản thân cảm thấy rất có lỗi với thành viên BOL4. Anh chàng thậm chí còn mang vitamin đến để tặng cho 2 cô gái nhưng đã quên mất vì quá hồi hộp.

Đáp lại, các fan KPOP tỏ ra nghi ngờ với lời phân trần của fanboy này: "Quên 1 trong 2 thành viên chỉ vì lo lắng ư? Nghe chỉ như lời biện minh", "Làm thế nào mà cậu này có thể bơ Woo Jiyoon khi mà cậu thậm chí còn thích cô ấy hơn cả Ahn Jiyoung cơ? Kiếm cớ thì có", "Ai thèm tin mấy lời này?", "Nếu xem kỹ clip thì sẽ thấy cậu ta có gật đầu với Woo Jiyoon. Đó là lý do cô ấy cảm thấy lúng túng và mỉm cười vẫy tay. Cậu ta thừa biết Woo Jiyoon đang ở đó nhưng vẫn rời đi và chỉ gật đầu thôi. Nói một cách dễ hiểu thì chuyện này quá vớ vẩn",v.v.