Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fanbase Trung Quốc của Jungkook (BTS) phá kỷ lục mua album nhưng không được truyền thông vinh danh

Một trang tin tức uy tín tại Trung Quốc đã chúc mừng thành tích mua album fanbase của V thay vì Baidu Jungkook Bar.

Cộng đồng fan KPOP tại Trung Quốc luôn được biết đến với khả năng chịu chi vì thần tượng. Tất cả những fansite tại Trung thường giàu, rất giàu. Bằng chứng là họ thường mua rất nhiều album, chăm chỉ đi concert và dành cho idol những món quà có giá trị khủng mỗi dịp đặc biệt. Nhờ vậy, các công ty giải trí ngày nay luôn đề cao vị trí của thị trường Trung Quốc trong quá trình đẩy mạnh làn sóng KPOP ra nước ngoài. 

 

Cuộc chiến album mới đây giữa 2 fanbase "Baidu Jungkook Bar" và "Baidu Kim Taehyung Bar" là minh chứng cho thấy sức mạnh tài chính của các fan Trung Quốc. Cụ thể là hai fanbase này đã cố mua thật nhiều album "Map Of The Soul: Persona" để trở thành fansite có lượng đặt mua lớn nhất Trung Quốc trong 4 năm qua. Chiến thắng cuối cùng đã thuốc về Baidu Jungkook Bar với 166.200 album. 

 

Một trang tin tức uy tín có tên Global Times đã đăng tải bài viết về sự kiện này. Tuy nhiên, thay vì phản ánh đúng sự thật, trang tin này lại cập nhật kết quả khác xa so với thực tế. Global Times khẳng định fanbase của V là những fan có số lượng mua album cao nhất với 162.400 album. Điều này khiến các fan của Jungkook cảm thấy bất bình và yêu cầu nhà báo sửa lại thông tin cho chính xác. 

 

Netizen bình luận: 

- Vâng, hẳn là lời chúc mừng gửi tới các fan của V trong khi fanclub của Jungkook mới là người mua 166.200 bản và lập kỷ lục fanclub số 1. 

- Fan Trung đã mua rất nhiều album để ủng hộ BTS và không đáng bị coi thường như thế. Vì đây là trang tin chính thức đại diện cho nguồn tin tức Trung Quốc bằng tiếng Anh nên mấy người cần phải khắc phục đi. 

- Vui lòng cập nhật lại hoặc xóa bài viết này. 

Hiện giờ, trang tin trên vẫn chưa chỉnh sửa lại thông tin hay có bất kỳ lời giải thích nào với các fan của BTS.