Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan yêu cầu Produce 101 giải thích việc không gắn mic cho một số thực tập sinh lúc ghi hình

Nhiều fan tinh ý đã nhận ra rằng một số thực tập sinh không được cấp mic trong tập phát sóng vừa rồi.

Produce 101 không găn mic cho 1 số thí sinh

Tập 6 của Produce 101 mùa 2 đã lên sóng cách đây chưa lâu. Bên cạnh sự bất ngờ với việc vị trí của các thực tập sinh thay đổi một cách ngoạn mục. Những thí sinh giữ thứ hạng cao trong đợt bình chọn trước đã tụt hạng khá nhiều khiến người hâm mộ thắc mắc. Khán giả xem đài còn cảm thấy khó chịu vì chương trình không cho một số thí sinh lên sóng trong khi đó một số khác lại được ưu ái xuất hiện khá nhiều hay thậm chí chiếm gần hết thời lượng lên sóng. Đồng thời, họ còn phát hiện ra chuyện một số thực tập sinh không được gắn mic, phải chăng chương trình không muốn họ lên tiếng ngay từ khi bắt đầu ghi hình?

Produce 101 không găn mic cho 1 số thí sinh

Produce 101 không găn mic cho 1 số thí sinh

Các fan đã liệt kê những thực tập sinh không được cung cấp mic gồm: Park Sung Woo của HIM, Justin của Yuehua, Kim Tae Dong của The Vibe Label, Kim Dong Hyun của Brand New Music, Choi Min Gi và Hwang Min Hyun của Pledis, Yu Seon Ho của Cube, Takada Kenta của Star Road, ngoài ra còn Lee Woo Jin của Media Line.

Không ít người cho rằng chương trình đã thiên vị và cố ý sắp xếp thời lượng lên sóng không công bằng. Bởi ngay từ đầu họ đã không cung cấp mic cho một số thực tập sinh, đồng nghĩa họ không định phỏng vấn hay ghi âm các thực tập sinh này.

Produce 101 không găn mic cho 1 số thí sinh

Produce 101 không găn mic cho 1 số thí sinh

Người hâm mộ đang đồng loạt chia sẻ thông tin này kèm theo dòng hashtag #안준영 _ 마이크 _ 해명 해 (#AhnJoonYoung_Explain_Mics) để yêu cầu Produce 101 mùa thứ 2 giải thích về điều này.

Thực tế, chương trình đã không ít lần vướng nghi án đối xử thiếu công bằng với các thực tập sinh. Liệu lần này họ sẽ giải thích thế nào với lời cáo buộc của cộng đồng mạng?

Còn bạn nghĩ sao về việc một số thí sinh không được gắn mic lúc ghi hình?