Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan yêu cầu công bố thứ hạng thật của X1 và IZ*ONE, thắc mắc lý do vì sao cơ quan điều tra mãi chần chừ

Công chúng tốn tiền bình chọn và bị lừa dối vì kết quả bị thao túng nhưng có khả năng sẽ không bao giờ biết được chân tướng phía sau vụ việc.

Người hâm mộ đang kêu gọi Mnet công bố thứ hạng chính xác cho 2 show sống còn là "Produce X 101" và "Produce 48" để công chúng được biết sự thật.

X1 IZ*ONE

Không ít fan đã nổi giận sau khi bê bối thao túng phiếu bầu của 2 chương trình này nổ ra. Các bài báo cho biết rằng bảng xếp hạng của chương trình đã được Ahn PD quyết định trước khi các fan bỏ phiếu. Ngoài ra, có thêm thông tin tiết lộ Ahn PD đã nhúng tay vào kết quả vote cho cả phần 3 và 4 của show, dẫn đến tình huống tiến thoái lưỡng nan cho 2 nhóm IZ*ONE X1.

Tuy nhiên, phía cơ quan điều tra lại không cung cấp thông tin về đội hình chiến thắng thực sự. Thay vào đó, họ nhiều lần lấp lửng việc sẽ không công bố kết quả chính thức.

Chính điều đó đã khiến cư dân mạng bình luận đầy giận dữ trên các trang cộng đồng trực tuyến: "Trong lúc còn có thể cứu vãn, hay công bố sự thật", "Đưa kết quả thật ra đây, lũ khốn nạn này", "Đây là chuyện mà chúng ta cần biết. Tôi cảm thấy điên tiết vì lũ người này vẫn chưa chịu đưa dữ liệu ra", "Cần phải làm vậy để lấy lại công bằng cho các trainee bị loại oan ức. Lũ cặn bã", "Phải đưa dữ liệu ra để biết thứ hạng cuối cùng chính xác chứ", "Cái tình huống này đúng là khốn nạn mà. Mang dữ liệu gốc ra đây!",v.v.